Căn hộ 2 tầng đẹp miễn chê trong tòa nhà cao nhất Việt Nam

Nằm ở tầng 47 của tòa nhà Keangnam, căn hộ có thiết kế thông tầng độc đáo khiến báo ngoại cũng tấm tắc khen.
Căn hộ 2 tầng đẹp miễn chê trong tòa nhà cao nhất Việt Nam ảnh 1 Căn hộ tầng 47 của Keangnam - tòa nhà cao nhất Việt Nam nằm trên đường Phạm Hùng, Hà Nội.
Căn hộ 2 tầng đẹp miễn chê trong tòa nhà cao nhất Việt Nam ảnh 2 Với diện tích lên tới 350m2, nó được thiết kế theo kiểu 2 tầng, giúp không gian sử dụng thoáng rộng hơn.
Căn hộ 2 tầng đẹp miễn chê trong tòa nhà cao nhất Việt Nam ảnh 3 Tầng 1 được bố trí phòng khách, bếp, bàn ăn, phòng đọc sách và phòng nghỉ cho khách.
Căn hộ 2 tầng đẹp miễn chê trong tòa nhà cao nhất Việt Nam ảnh 4 Tầng 2 là 4 phòng ngủ dành cho gia chủ.
Căn hộ 2 tầng đẹp miễn chê trong tòa nhà cao nhất Việt Nam ảnh 5 Các phòng ở tầng 2 được kết nối với nhau bởi 1 hành lang hình chữ Y độc đáo.
Căn hộ 2 tầng đẹp miễn chê trong tòa nhà cao nhất Việt Nam ảnh 6 Phòng khách, bếp, quầy bar ở tầng 1 được thiết kế xuyên suốt, không vách ngăn.
Căn hộ 2 tầng đẹp miễn chê trong tòa nhà cao nhất Việt Nam ảnh 7 Phòng khách thoáng rộng nhờ các khung cửa kính lớn. Tại đây, gia chủ có thể phóng tầm mắt ra xa ngắm nhìn Hà Nội tuyệt đẹp từ trên cao.
Căn hộ 2 tầng đẹp miễn chê trong tòa nhà cao nhất Việt Nam ảnh 8 Nền nhà được láng xi măng nhẵn bóng.
Căn hộ 2 tầng đẹp miễn chê trong tòa nhà cao nhất Việt Nam ảnh 9 Nội thất hiện đại, sang trọng nhưng đề cao sự tối giản, tinh tế.
Căn hộ 2 tầng đẹp miễn chê trong tòa nhà cao nhất Việt Nam ảnh 10 Sau lưng gian bếp, cạnh bàn ăn là phòng đọc sách.
Căn hộ 2 tầng đẹp miễn chê trong tòa nhà cao nhất Việt Nam ảnh 11 Bàn làm việc được đặt đối diện với khung cửa sổ lớn.
Căn hộ 2 tầng đẹp miễn chê trong tòa nhà cao nhất Việt Nam ảnh 12 Ngay bên trên có một tấm lưới, chủ nhà có thể nghỉ ngơi, thư giãn hoặc đọc sách tại đây.
Căn hộ 2 tầng đẹp miễn chê trong tòa nhà cao nhất Việt Nam ảnh 13 Quầy bar lớn giữa nhà chính là điểm nhấn khiến căn hộ khác biệt hoàn toàn so với những căn nhà khác.
Căn hộ 2 tầng đẹp miễn chê trong tòa nhà cao nhất Việt Nam ảnh 14 Sử dụng gam màu trầm chủ đạo khiến căn hộ trở nên ấm cúng hơn.
Căn hộ 2 tầng đẹp miễn chê trong tòa nhà cao nhất Việt Nam ảnh 15 Phòng tắm sang chảnh.
Căn hộ 2 tầng đẹp miễn chê trong tòa nhà cao nhất Việt Nam ảnh 16 Phòng ngủ lớn khá đơn giản nhưng vô cùng sang trọng.
Căn hộ 2 tầng đẹp miễn chê trong tòa nhà cao nhất Việt Nam ảnh 17 Thiết kế mở giúp phòng ngủ luôn thoáng đãng.
Căn hộ 2 tầng đẹp miễn chê trong tòa nhà cao nhất Việt Nam ảnh 18 Bốn phòng ngủ đều hướng ra khu vực hành lang.
Căn hộ 2 tầng đẹp miễn chê trong tòa nhà cao nhất Việt Nam ảnh 19 Một phòng ngủ khác trong nhà.
Căn hộ 2 tầng đẹp miễn chê trong tòa nhà cao nhất Việt Nam ảnh 20 Phòng thay đồ và trang điểm.
Căn hộ 2 tầng đẹp miễn chê trong tòa nhà cao nhất Việt Nam ảnh 21 Phòng ngủ nào cũng thoáng đãng.
Căn hộ 2 tầng đẹp miễn chê trong tòa nhà cao nhất Việt Nam ảnh 22 Một phòng tắm khác cũng sang chảnh không kém.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

KTS Phạm Thanh Tùng.

Ồ ạt công bố quy hoạch, nguồn cơn của 'sốt đất'

TPO - Theo KTS Phạm Thanh Tùng, nguồn cơn của sốt đất là do thông tin quy hoạch. Khi quy hoạch chưa công khai, mới chỉ rò rỉ thông tin thì bắt đầu có sự hỗn loạn, nhà đầu tư lừa đảo bắt đầu xuất hiện. Thậm chí căng biển, rao bán ngay cả trên nền đất không phải của mình.
Dự án khu biệt thự hướng biển ở Nha Trang làm trên đất rừng, không có trong quy hoạch

Dự án khu biệt thự hướng biển ở Nha Trang làm trên đất rừng, không có trong quy hoạch

TPO - Dự án khu biệt thự hướng biển Nha Trang (còn gọi là Haborizon Nha Trang) cho nổ mìn phá đá làm nhà cửa hàng chục hộ dân thôn Thành Phát và Thành Đạt (xã Phước Đồng, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) rung lắc liên tục chưa có trong quy hoạch chung 1/2000 của TP Nha Trang. Trong khi đó, có một phần đất dự án này nằm trong diện tích quy hoạch phát triển rừng phòng hộ của tỉnh Khánh Hoà.
Ảnh minh họa.

Tâm lý đám đông gây ra hệ lụy khôn lường trong cơn 'sốt đất'

TPO - Theo đánh giá của ông Trần Ngọc Minh, Trưởng phòng Quản lý nhà và Thị trường Bất động sản (Sở Xây dựng Hà Nội), hệ lụy của cơn sốt đất ảo ảnh hưởng đầu tiên là những nhà đầu tư và người cuối cùng chịu hậu quả. Trong đó, tâm lý đám đông của người Việt tác động không ít tới hệ quả này.
Nhà báo, Phó tổng Biên tập báo Tiền Phong Phùng Công Sưởng tặng hoa các vị khách mời tại buổi toạ đàm: " Giải mã cơn sốt đất"

'Giải mã cơn sốt đất'

TPO - 9h sáng nay, Báo Tiền Phong tổ chức buổi Tọa đàm "Giải mã cơn sốt đất" với sự tham gia của các doanh nghiệp BĐS, cơ quan quản lý, luật sư, chuyên gia quy hoạch để "chẩn đoán" cơn sốt đất đang diễn ra ở nhiều địa phương.