Cận cảnh súng lục PL-14 mới nhất của công ty Kalashnikov

Tại diễn đàn công nghệ quốc phòng quốc tế Army 2015 diễn ra gần đây tại Nga, công ty Kalashnikov đã mang đến một loại súng lục PL-14 cỡ nòng 9X19mm.
Cận cảnh súng lục PL-14 mới nhất của công ty Kalashnikov ảnh 1 Súng lục PL-14 có sự khác biệt rõ rệt so với các súng lục cùng loại khác là được thiết kế thêm gờ ở dưới nòng để lắp thêm những dụng cụ đi kèm. Súng có một bộ phận báo hiệu cho người sử dụng biết súng có đạn hay không.
Cận cảnh súng lục PL-14 mới nhất của công ty Kalashnikov ảnh 2 Nhờ sử dụng các phương pháp tính toán tự động trong thiết kế đã đem lại cho súng lục PL-14 cơ chế hoạt động tuyệt vời và tạo sự thoải mái cho các xạ thủ bắn, lực giật tối thiểu sau khi bắn và nhanh chóng trở lại đường ngắm.
Cận cảnh súng lục PL-14 mới nhất của công ty Kalashnikov ảnh 3 Một thanh ray Picatinny cho phép lắp các khí tài ngắm bắn cũng được tích hợp vào trong thiết kế của súng lục mới.
Cận cảnh súng lục PL-14 mới nhất của công ty Kalashnikov ảnh 4 Súng lục PL-14 được coi là mẫu súng có độ tin cậy cao và độ chính xác cao được nghiên cứu cho lực lượng cảnh sát, quân đội, cơ quan đặc biệt và vận động viên Nga.
Cận cảnh súng lục PL-14 mới nhất của công ty Kalashnikov ảnh 5 Súng PL-14 có thể bắn bất kỳ loại đạn có cỡ nòng 9X19mm nào, có thể bắn 10.000 phát đạn xuyên giáp 7N21.
Cận cảnh súng lục PL-14 mới nhất của công ty Kalashnikov ảnh 6 Điểm chú ý đặc biệt là hệ thống an toàn của súng mới. Ứng dụng giải pháp tiên tiến vào bộ phận cò súng, đảm bảo khi đã được nạp đạn không thể bắn một cách tự nhiên, thậm chí ngay cả khi nó bị rơi từ độ cao khá lớn xuống một bề mặt cứng.
Cận cảnh súng lục PL-14 mới nhất của công ty Kalashnikov ảnh 7 Năm 2014 vận động viên xạ thủ nổi tiếng của Nga cũng tích cực tham gia vào quá trình nghiên cứu súng lục PL-14.
Cận cảnh súng lục PL-14 mới nhất của công ty Kalashnikov ảnh 8 PL-14 là khẩu súng lục duy nhất được thiết kế mỏng hơn so với các đối thủ cùng phân lớp, phần báng súng rộng 28 mm, nòng súng rộng 21 mm, súng dài 220mm, cao 136mm, xung quanh báng súng được thay bằng chất liệu polymer.
Cận cảnh súng lục PL-14 mới nhất của công ty Kalashnikov ảnh 9 Mùa hè năm 2015, súng lục PL-14 này vẫn trong giai đoạn thử nghiệm nguyên mẫu.
Theo Theo Kiến Thức
MỚI - NÓNG
Từ trên cao nhìn xuống những viên đá lục lăng như được "Mẹ" thiên nhiên sắp xếp hoàn hảo như tổ ong khổng lồ
Phát hiện suối đá 'tổ ong' kỳ lạ ở Gia Lai
TPO - Hàng nghìn thanh đá lục lăng được sắp xếp dọc theo suối nước dài hơn 1 km ở làng Vân (thị trấn Ia Ly, huyện Chư Păh, Gia Lai) có hình dạng kỳ lạ như tổ ong. Sở VH-TT&DL Gia Lai cho biết, đây là địa điểm có tiềm năng du lịch, có khả năng xây dựng hồ sơ khoa học đề nghị xếp hạng di tích của tỉnh Gia Lai, cần được bảo vệ, giữ nguyên hiện trạng.

Có thể bạn quan tâm

Vinh quang những người lính tàu ngầm

Vinh quang những người lính tàu ngầm

Việt Nam có 6 chiếc tàu ngầm thuộc lớp hiện đại hàng đầu thế giới. Để làm chủ, người lính tàu ngầm phải không ngừng học ngoại ngữ, làm việc với chuyên gia, sáng tạo trong sử dụng. 10 năm qua, lực lượng tàu ngầm đã có sự đột phá mạnh mẽ, đưa Hải quân Việt Nam tiến gần hơn với trình độ chung của hải quân các nước trong khu vực và thế giới.
Ấn Độ phát triển tàu chở vũ khí tốc độ cao giữa căng thẳng với Trung Quốc

Ấn Độ phát triển tàu chở vũ khí tốc độ cao giữa căng thẳng với Trung Quốc

TPO - Quân đội Ấn Độ hôm 14/6 đã di chuyển xe tăng, súng pháo và các nguồn lực khác trên một đoàn tàu quân sự trong khuôn khổ cuộc thử nghiệm 'Hành lang chở hàng chuyên dụng' do Đường sắt Ấn Độ phát triển. Các hành lang được trang bị công nghệ hiện đại, tốc độ nhanh hơn và hệ thống thông tin liên lạc mới nhất.