Cán bộ huyện tử vong bất thường tại nhà nghỉ

Nhà nghỉ T.T - nơi phát hiện ông T. tử vong
Nhà nghỉ T.T - nơi phát hiện ông T. tử vong
TPO - Nạn nhân là ông Hồ Thành T, lãnh đạo cấp phòng của một huyện tại TT-Huế. Người này được phát hiện tử vong ít giờ đồng hồ sau khi vào thuê phòng nghỉ tại nhà nghỉ T.T (huyện Phong Điền, TT-Huế).

Vụ việc cán bộ huyện tử vong đã được ông Trịnh Đức Hùng, Chủ tịch UBND huyện Phong Điền, xác nhận vào sáng nay, 26/2.

Cán bộ huyện tử vong bất thường tại nhà nghỉ ảnh 1 Công an có mặt tại hiện trường để điều tra vụ việc

Theo đó, vào tối 25/2, ông Hồ Thành H. (SN 1976, quê xã Phong An, huyện Phong Điền) được phát hiện tử vong tại nhà nghỉ T.T (huyện Phong Điền). Ông H. là lãnh đạo một cơ quan cấp phòng của huyện Quảng Điền, TT-Huế.

Sau khi tiếp nhận thông tin, lãnh đạo huyện Phong Điền và Công an tỉnh đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để trực tiếp chỉ đạo điều tra vụ việc. Được biết, căn phòng nơi phát hiện ông H. tử vong nằm ở tầng hai của nhà nghỉ T.T.

Quá trình khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng đã thu giữ các vật dụng cá nhân của ông H. để lại trong phòng, nhằm phục vụ công tác điều tra.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa.

Lợi dụng học online, giả mạo nhà trường thu học phí

TPO - Trong thời điểm dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, nhiều nơi áp dụng hình thức học trực tuyến đã xuất hiện tình trạng đối tượng xấu lợi dụng giả danh là cán bộ nhà trường, giáo viên… gọi điện, nhắn tin yêu cầu sinh viên, phụ huynh nộp học phí nhằm mục đích chiếm đoạt tài sản.