Cách chức Viện trưởng KSND tỉnh Cà Mau Trần Công Lộc

Cách chức Viện trưởng KSND tỉnh Cà Mau Trần Công Lộc
TP - Sáng 17/11, VKSND tối cao vừa triển khai quyết định cách chức Viện trưởng VKSND tỉnh Cà Mau đối với ông Trần Công Lộc. Đồng thời triển khai quyết định bổ nhiệm ông Đàm Hoàng Vũ, Phó Viện trưởng KSND tỉnh Cà Mau giữ chức Viện trưởng.

Trong thời gian đương chức, ông Trần Công Lộc đã có hàng loạt sai phạm như không kê khai khối tài sản nhà đất có dấu hiệu bất minh, sinh con thứ ba, thứ tư vẫn được bổ nhiệm, tái bổ nhiệm Viện trưởng KSND tỉnh Cà Mau.

Với vai trò Viện trưởng KSND tỉnh, ông Trần Công Lộc ký công văn đề nghị ông Võ Thanh Bình (khi còn làm Bí thư Tỉnh ủy Cà Mau) miễn tố cho Nguyễn Tín Ngưỡng, nguyên Phó giám đốc Camimex và đã được chấp thuận.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội sắp bầu chức danh Chủ tịch UBND khóa mới

Hà Nội sắp bầu chức danh Chủ tịch UBND khóa mới

TPO - Kỳ họp đầu tiên của HĐND thành phố Hà Nội khoá XVI, dự kiến diễn ra vào cuối tháng 6 sẽ bầu các chức danh Chủ tịch HĐND thành phố; các Phó Chủ tịch HĐND thành phố; Trưởng Ban, Phó Trưởng Ban của các Ban HĐND thành phố. Các chức danh của UBND thành phố gồm Chủ tịch UBND thành phố; các Phó Chủ tịch UBND thành phố; các Ủy viên UBND thành phố.
Mưa ngập vừa xảy ra tại các tuyến phố Hà Nội sáng 9/6 vừa qua.

Yêu cầu các hồ, đập tại Hà Nội xả nước để 'đón' bão số 2

TPO - Trước tình trạng bão số 2 đang đổ vào Vịnh Bắc Bộ và có nguy cơ gây mưa và gió lớn cho dọc các tỉnh thành từ Hải Phòng đến Thanh Hóa, UBND thành phố Hà Nội vừa có công điện yêu cầu các đơn vị có liên quan có giải pháp ứng trực. Với hệ thống ao hồ, được yêu cầu điều tiết, xả nước để “đón” mưa, bão.