Ca sỹ Ngọc Thúy: 'Chủ nhật Đỏ là ngày hội đậm chất trẻ'

Ca sỹ Ngọc Thúy: 'Chủ nhật Đỏ là ngày hội đậm chất trẻ'
TPO - 2017 là năm của ca sỹ trẻ Ngọc Thúy khi chỉ trong một thời gian ngắn, Ngọc Thúy đã đạt cùng lúc nhiều danh hiệu, như: Giọng hát yêu thích Nhất xứ Nghệ; Giải 3 Sao Mai tỉnh Hà Tĩnh; Á khôi cuộc thi Duyên dáng áo dài Việt Nam 2017.

Đang là sinh viên năm 4 Nhạc viện TPHCM, ngoài thời gian học, Ngọc Thúy luôn nhiệt tình tham gia các chương trình từ thiện. Ngọc Thúy kể: “Quê Thuý ở vùng quê nghèo Hương Sơn- Hà Tĩnh. Từ nhỏ Thuý đã chứng kiến rất nhiều hoàn cảnh cơ cực, nên khi có chút điều kiện thành công, Thuý chỉ mong được quay lại giúp đỡ cho bà con.

Như năm vừa rồi, Thuý về quê làm từ thiện như quyên góp hơn 600 triệu trao cho bà con vùng lũ trong chương trình Vì miền Trung thân yêu sau cơn bão số 10 hay là trao 70 triệu cho huyện Hương Sơn- Hà Tĩnh".

Ca sỹ Ngọc Thúy: 'Chủ nhật Đỏ là ngày hội đậm chất trẻ' ảnh 1

 Ca sỹ trẻ Ngọc Thúy tại Chủ nhật Đỏ 2017

Nói về Chủ nhật Đỏ mà Ngọc Thúy từng tham gia, cô ca sỹ trẻ vui vẻ: “Thuý rất thích không khí của ngày Chủ Nhật Đỏ vì đó là hoạt động từ thiện đậm chất của sức trẻ, không khí vui tươi náo nhiệt như ngày hội, mọi người cùng vui vẻ trao đi giọt máu yêu quý và hy vọng giọt máu đó sẽ giúp được cho những người bệnh vượt qua khó khăn.

Với riêng Thuý, Chủ Nhật Đỏ giúp Thuý có thêm tinh thần giúp đỡ mọi người, cũng như hiến máu cứu người. Năm nay là năm thứ hai Thuý tham gia Chủ nhật Đỏ nhưng Thuý hy vọng sẽ luôn được đồng hành cùng với chương trình”.

Ca sỹ Ngọc Thúy: 'Chủ nhật Đỏ là ngày hội đậm chất trẻ' ảnh 2

Ngọc Thúy cùng dàn người đẹp

Ngọc Thúy cũng tiết lộ trong ngày Chủ nhật Đỏ năm nay, Ngọc Thúy đã tập luyệt rất kỹ cho 2 ca khúc sẽ trình bày, trong đó sẽ có ca khúc “Tiếng đàn Ta Lư”- Một ca khúc truyền thống Cách Mạng rất sôi động mà Ngọc Thúy hy vọng sẽ khơi dậy tinh thần, khí thế hào hứng cho mọi người trong ngày Hội từ thiện.

MỚI - NÓNG
Cử tri trẻ góp ý, kiến nghị với Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nhiều câu chuyện thời sự
Cử tri trẻ góp ý, kiến nghị với Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nhiều câu chuyện thời sự
TPO - Chia sẻ với các cử tri trẻ, anh Nguyễn Anh Tuấn bày tỏ niềm vui khi nhận được nhiều ý kiến quan tâm liên quan đến vai trò, chức trách, nhiệm vụ mà mình đang phụ trách. "Đây là những vấn đề, những gợi ý thiết thực giúp tôi thực hiện tốt hơn công việc trong thời gian tới", Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn khẳng định.

Có thể bạn quan tâm

Thầy Thích Đức Danh, chùa Phổ Minh đang làm thủ tục để hiến máu nhân đạo.

Đại học Tây Nguyên: Tưng bừng sức trẻ

TP - Trong 5 điểm tổ chức Chủ Nhật Đỏ 2018 tại Đắk Lắk, thì 4 điểm bắt đầu từ 7h sáng. Riêng Đại học Tây Nguyên mở màn giữa trưa lúc 12h30’, đúng ngày Chủ nhật (21/1) nhưng vẫn thu hút đông đảo tình nguyện viên, từ sinh viên-giảng viên trong trường đến cán bộ nhân viên và người dân bên ngoài vào đăng ký hiến máu.