Ca sĩ Diệu Ly xao xuyến khi đóng MV cùng 'trai đẹp'

Diệu Ly đóng cùng 'trai đẹp' Duy Hải trong MV.
Diệu Ly đóng cùng 'trai đẹp' Duy Hải trong MV.
TPO - Nữ ca sĩ xinh đẹp của cuộc thi Sao Mai 2015 chia sẻ cô cảm thấy xao xuyến và rung động khi đóng cặp cùng anh chàng người mẫu điển trai Nguyễn Duy Hải trong MV 'Tình yêu không có lỗi'.

Sau MV đầu tay “Những ngày yêu như mơ”, một sáng tác của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ được các khán giả trẻ rất yêu thích, Mai Diệu Ly tiếp tục cho ra mắt MV “Tình yêu không có lỗi”, một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Thanh Tùng. 

“Tình yêu không có lỗi” kể về một câu chuyện tình buồn của ba người, khi người con trai (diễn viên Nguyễn Duy Hải) cảm thấy quá mệt mỏi vì cuộc sống không còn hạnh phúc, bị người phụ nữ của mình lừa dối, anh đã cố níu kéo, cố để hàn gắn nhưng không được. Rồi anh bất ngờ gặp một người con gái trong sáng, hồn nhiên (Mai Diệu Ly), có tấm lòng nhân hậu, anh đã cảm mến và thấy cuộc đời như có niềm tin hơn vào tình yêu, vào phụ nữ.

Ca sĩ Diệu Ly xao xuyến khi đóng MV cùng 'trai đẹp' ảnh 1
Ca sĩ Diệu Ly xao xuyến khi đóng MV cùng 'trai đẹp' ảnh 2 Những hình ảnh của Diệu Ly trong MV 'Tình yêu không có lỗi'.

Mai Diệu Ly chia sẻ, cô may mắn là toàn được làm việc cùng các trai đẹp ở các MV, nếu như ở “Những ngày yêu như mơ”, Mai Diêụ Ly đóng cặp với trai đẹp, nam người mẫu Hà Trọng Tài, thì với “Tình yêu không có lỗi”, cô không khỏi cảm thấy rung động trước vẻ đẹp trai, dịu dàng của nam diễn viên, người mẫu đất Sài Thành, Nguyễn Duy Hải. 

Sau ngày đầu tiên phát hành MV, MV do đạo diễn Domino Mạnh Quân thực hiện, đã nhận được phản hồi tích cực từ khán giả, đây là hạnh phúc vô cùng lớn như nguồn động viên mạnh mẽ của Mai Diệu Ly. 

Cô cho biết, rất nhiều khán giả đã gửi lời chia sẻ đến cô, khi cô đã hát lên nỗi lòng, sự cô đơn của người đến sau chạm vào trái tim của họ đến thế, giúp họ nói được tâm tư của chính mình khi là người đến sau. 

Xem MV 'Tình yêu không có lỗi' của Mai Diệu Ly:

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm