Cả nhà chồng bao che cho chồng cưới thêm vợ bé

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Tôi nghi ngờ những đức tính tốt đẹp của người đàn ông mà chị ca ngợi rồi trao thân gửi phận một cách vội vã cho họ như vậy. Nhưng thôi dù sao thì chuyện cũng đã rồi, việc cần làm với chị là nên cân nhắc, xem xét mức độ tình cảm giữa vợ, chồng chị để có quyết định sáng suốt chị ạ.

Chị nên tự hỏi lòng mình xem tình yêu của chị và chồng đã đủ chín, đủ để vượt qua sóng gió thử thách chưa? Hay chị đã quá vội vàng, quá tin chồng mà mất tỉnh táo trong quyết định đi đến hôn nhân để có cái kết đắng như bây giờ, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Chồng chữa bệnh mất ngủ bằng cách ... “lập phòng nhì“?

Tôi nghi ngờ những đức tính tốt đẹp của người đàn ông mà chị ca ngợi rồi trao thân gửi phận một cách vội vã cho họ như vậy. Nhưng thôi dù sao thì chuyện cũng đã rồi, việc cần làm với chị là nên cân nhắc, xem xét mức độ tình cảm giữa vợ, chồng chị để có quyết định sáng suốt chị ạ.

Vì hiện nay chị và chồng đã có con chung, cháu bé còn quá nhỏ để chịu cảnh chia li, xẻ đàn tan nghé. Lỗi là ở người lớn, đừng vì cái tội của người lớn mà bắt con trẻ phải chịu thiệt thòi. Theo ý kiến của riêng tôi, tôi khuyên chị đã về quê thì nên nhẹ nhàng, tình cảm với chồng, giữ lễ phép với bá, má chồng, bình tĩnh trình bày quan điểm của mình để níu giữ hạnh phúc gia đình trước mắt là cho cuộc sống của con gái vợ, chồng chị.

Việc làm của ba, má chồng, của chồng chị là vi phạm pháp luật, là đi ngược lại với đạo lí làm người, chị nên tìm dịp thuận lợi để nói được những điều quan trọng đó với ba má chồng và chồng. Tôi tin rằng lẽ phải thuộc về chị, nếu chị khéo léo, đúng mực sẽ không khó để thuyết phục gia đình chồng. Chúc chị sáng suốt, thành công để sớm ổn định tổ ấm của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhiều kĩ thuật mới điều trị bệnh về da và thẩm mĩ

Nhiều kĩ thuật mới điều trị bệnh về da và thẩm mĩ

TP - Trong 2 ngày 20-21/5, tại Thanh Hóa, diễn ra Hội nghị da liễu toàn quốc quy tụ khoảng 1.000 chuyên gia, bác sĩ nhằm tăng cường kiến thức, bổ sung thông tin, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong điều trị bệnh da, bệnh lây truyền qua đường tình dục, thẩm mĩ trong da liễu. Tại đây, Bệnh viện Da liễu Trung ương tổ chức lễ kỉ niệm 40 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.
Ảnh minh họa: Internet

Chồng trẻ 'thả mồi' khiến gái phục vụ chòi câu ôm bầu rồi tìm đến tận nhà đòi 'quyền lợi'

TPO - Tối thứ 7 tuần rồi có một cô gái trẻ, thời trang, son phấn bắt mắt đến nhà khóc lóc ầm ĩ rằng cô là nhân viên phục vụ ở chòi câu, bấy lâu nay chồng tôi mồi chài quyến rũ, hứa hẹn cho cô danh phận nên cô cả tin đã trao gửi cho chồng tôi, để giờ cái thai trong bụng đã gần 3 tháng.
10 sai lầm của cha mẹ khi tiêm phòng cho trẻ

10 sai lầm của cha mẹ khi tiêm phòng cho trẻ

TPO - Mặc dù chiến dịch tiêm phòng hiện nay đã phát triển mạnh, Chương trình Tiêm chủng mở rộng về tới tận các thôn bản xa xôi nhưng không ít phụ huynh, ngay giữa thành phố lớn vẫn có những quan niệm sai lầm về tiêm chủng.