Cả nhà chồng bao che cho chồng cưới thêm vợ bé

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Tôi nghi ngờ những đức tính tốt đẹp của người đàn ông mà chị ca ngợi rồi trao thân gửi phận một cách vội vã cho họ như vậy. Nhưng thôi dù sao thì chuyện cũng đã rồi, việc cần làm với chị là nên cân nhắc, xem xét mức độ tình cảm giữa vợ, chồng chị để có quyết định sáng suốt chị ạ.

Chị nên tự hỏi lòng mình xem tình yêu của chị và chồng đã đủ chín, đủ để vượt qua sóng gió thử thách chưa? Hay chị đã quá vội vàng, quá tin chồng mà mất tỉnh táo trong quyết định đi đến hôn nhân để có cái kết đắng như bây giờ, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Chồng chữa bệnh mất ngủ bằng cách ... “lập phòng nhì“?

Tôi nghi ngờ những đức tính tốt đẹp của người đàn ông mà chị ca ngợi rồi trao thân gửi phận một cách vội vã cho họ như vậy. Nhưng thôi dù sao thì chuyện cũng đã rồi, việc cần làm với chị là nên cân nhắc, xem xét mức độ tình cảm giữa vợ, chồng chị để có quyết định sáng suốt chị ạ.

Vì hiện nay chị và chồng đã có con chung, cháu bé còn quá nhỏ để chịu cảnh chia li, xẻ đàn tan nghé. Lỗi là ở người lớn, đừng vì cái tội của người lớn mà bắt con trẻ phải chịu thiệt thòi. Theo ý kiến của riêng tôi, tôi khuyên chị đã về quê thì nên nhẹ nhàng, tình cảm với chồng, giữ lễ phép với bá, má chồng, bình tĩnh trình bày quan điểm của mình để níu giữ hạnh phúc gia đình trước mắt là cho cuộc sống của con gái vợ, chồng chị.

Việc làm của ba, má chồng, của chồng chị là vi phạm pháp luật, là đi ngược lại với đạo lí làm người, chị nên tìm dịp thuận lợi để nói được những điều quan trọng đó với ba má chồng và chồng. Tôi tin rằng lẽ phải thuộc về chị, nếu chị khéo léo, đúng mực sẽ không khó để thuyết phục gia đình chồng. Chúc chị sáng suốt, thành công để sớm ổn định tổ ấm của mình.

MỚI - NÓNG