Đem tiền nhà dâng sạch cho trai trẻ, vợ còn muốn quay về?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Nếu vợ cháu đã biết mình sai, biết ân hận thì cháu nên cho vợ cơ hội chuộc lỗi lầm. Nhất định khi được cháu chấp nhận bỏ qua, vợ cháu sẽ hiểu mình phải sống thế nào để xứng đáng với lòng nhân ái cao thượng của cháu. Còn đặt trường hợp vợ cháu chọn con đường sai lầm, cố tình sống buông thả, hư hỏng thì đâu cần khuyên cháu cũng đủ sáng suốt, đủ tự tin để hành động phải không cháu? 

Lỗi lầm của vợ cháu đã quá rõ ràng rồi sau những gì xảy ra trong câu chuyện Tôi trắng tay khi vợ bị trai đẹp ở vũ trường “rắc thính“, tuy vậy trong vụ việc này theo bác trách nhiệm của cháu cũng không phải là nhỏ. Cháu nói cháu yêu thương vợ, không muốn vợ buồn nên để vợ muốn làm gì cũng được mà không quản lí, không răn dạy thì làm sao vợ cháu không lợi dụng lòng tốt của cháu để bồ bịch, hư hỏng khi mà cô ấy đã có tính ham vui, ham hưởng thụ?

Bác biết hiện nay tình cảm của cháu đối với vợ đang bị lung lay, niềm tin đối với vợ không còn nữa, song bác khuyên cháu nên bình tĩnh để xem xét cho thấu đáo, kĩ càng là vợ cháu sau chuyện này có thật sự hối cải, thực sự muốn được chồng tha thứ  để trở về với mái ấm của mình hay không?

Nếu vợ cháu đã biết mình sai, biết ân hận thì cháu nên cho vợ cơ hội chuộc lỗi lầm. Nhất định khi được cháu chấp nhận bỏ qua, vợ cháu sẽ hiểu mình phải sống thế nào để xứng đáng với lòng nhân ái cao thượng của cháu.

Còn đặt trường hợp vợ cháu chọn con đường sai lầm, cố tình sống buông thả, hư hỏng thì đâu cần khuyên cháu cũng đủ sáng suốt, đủ tự tin để hành động phải không cháu? Dù sao thì bác vẫn mong nhận được cái kết có hậu cho cuộc hôn nhân của gia đình cháu. Chúc cháu có sức khỏe, gặp may mắn cháu nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các chư tăng chăm sóc F0

Chuyện mang tên Tâm Từ Bi

TP - Không tiếng bom rền, đạn nổ, từng đoàn xe phủ kín lá rừng trườn đi trong màn đêm thăm thẳm như những ngày này 47 năm về trước, nhưng gần ba năm qua có bao con người vẫn âm thầm, lặng lẽ giữa thời bình, mải miết chiến đấu với kẻ thù vô hình.