Vợ trẻ đẹp lại ngoan hiền mà chồng vẫn “xé rào” đi cặp bồ với gái nhà hàng

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Rõ là chồng cô sướng không biết đường hưởng, gia đình thì có của ăn của để, vợ trẻ đẹp, ngoan nết, hai vợ chồng cô có việc làm cho thu nhập ổn định, vậy mà còn dở chứng bồ bịch, trai gái nhậu nhẹt đêm ngày thì đúng là hết thuốc chữa.

Theo ý của tôi cô nên bình tĩnh, cân nhắc cho kĩ xem liệu cô còn đủ tình yêu dành cho chồng sau khi chứng kiến sự việc không tốt đẹp gì mà cô kể trong câu chuyện Tiền nhà "đội nón" theo chồng đi nhổ tóc bạc ... giải rượu không?

Suy nghĩ thật nghiêm túc, thật thấu đáo rồi hãy đưa ra quyết định cô nhé. Hôn nhân là việc đại sự không thể xem thường, quyết ẩu rồi sau có muốn thay đổi cũng khó đấy cô ạ. Nếu một mình cô không đủ tỉnh táo để đưa ra giải pháp cho hạnh phúc của đời mình, thì cô cứ mạnh dạn tìm sự giúp đỡ của bố mẹ đôi bên. Tin rằng bố, mẹ của cô và chồng đều là những người tốt, họ sẽ có ý kiến đóng góp để cô lựa chọn.

Tuy vậy đây là chuyện của vợ chồng cô, bố mẹ có góp ý cũng chỉ là người ngoài cuộc, do vậy tốt nhất cô nên tìm dịp mà ngồi lại với chồng, làm rõ nguyên nhân và cùng nhau tìm biện pháp khắc phục. Chuyện khéo mấy mà bình tâm để tháo gỡ thì cũng có kết quả như mình mong muốn đấy cô ạ. Mong cô nghị lực, sáng suốt để sớm ổn định cuộc sống hôn nhân hạnh phúc cho mình. Chia sẻ cùng cô. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm