Buốt ruột nhìn siêu xế Spider McLaren nát bét sau tai nạn

TPO - Một chiếc McLaren có giá 185.000 USD (tương đương hơn 4 tỉ đồng) đã bị phá hủy hoàn toàn sau khi đâm phải một chiếc Audi trên phố tại Los Angeles (Mỹ).
Buốt ruột nhìn siêu xế Spider McLaren nát bét sau tai nạn ảnh 1 Theo Daily Mail, vụ tai nạn này xảy ra vào đầu tuần gần một trường học tại ngã tư đường Califa và Platt ở Los Angeles (Mỹ).
Buốt ruột nhìn siêu xế Spider McLaren nát bét sau tai nạn ảnh 2 Tài xế của chiếc McLaren màu xanh lá đã lái xe với tốc độ 96,5km/h trên một con đường có vận tốc cho phép tối đa chỉ 40km/h, sau đó đâm vào một chiếc Audi.
Buốt ruột nhìn siêu xế Spider McLaren nát bét sau tai nạn ảnh 3 Tài xế của cả 2 chiếc xe đã phải nhập viện, trong đó có 1 người bị thương nặng.
Buốt ruột nhìn siêu xế Spider McLaren nát bét sau tai nạn ảnh 4 Chiếc McLaren nát vụ sau vụ va chạm. Các mảnh vỡ văng khắp nơi, cửa và lốp xe bị bung ra.
Buốt ruột nhìn siêu xế Spider McLaren nát bét sau tai nạn ảnh 5 Một vài chiếc xe khác đỗ gần đó cũng bị hư hỏng nhẹ.
Buốt ruột nhìn siêu xế Spider McLaren nát bét sau tai nạn ảnh 6 Chiếc MP4 12C Spider McLaren gặp nạn có giá khoảng 185.000 USD và được đăng kí bởi một người đàn ông có tên Kenneth Lynch sống gần nơi xảy ra tai nạn.
Buốt ruột nhìn siêu xế Spider McLaren nát bét sau tai nạn ảnh 7 Hiện cảnh sát vẫn chưa biết tài xế bị thương nặng là người đã ngồi sau bánh lái của chiếc McLaren hay Audi.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm