Bị tàu hỏa húc văng, xe công nông nát tươm

Tàu SE6 đang trên hành trình từ Sài Gòn đi Hà Nội đã đâm vào một xe công nông. Cú va chạm mạnh khiến xe công nông bị xé nát, đầu máy xe lửa cũng bị hư hỏng nặng.
Bị tàu hỏa húc văng, xe công nông nát tươm ảnh 1 Ảnh minh họa
Chiều 19/9, đoàn tàu SE6 (ký hiệu đầu máy D18E-613) chạy hướng Sài Gòn - Hà Nội, khi đến địa phận xã Tường Lâm, huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) bất ngờ tông phải chiếc công nông (do một người đàn ông chưa rõ danh tính điều khiển) chạy cắt đường ngang dân sinh.

Cú va chạm mạnh khiến chiếc công nông bị hất văng xa hàng chục mét, nát tươm, còn đầu máy tàu hỏa cũng hư hỏng nặng, phải kéo đi sửa chữa. Người cầm lái xe công nông đã nhanh chân nhảy ra ngoài nên thoát nạn.

Vụ tai nạn không có thiệt hại về người nhưng khiến lộ trình chạy tàu bị chậm. Sau nhiều tiếng khắc phục sự cố, gần 18h cùng ngày, đường sắt mới thông tuyến trở lại, tàu SE6 tiếp tục hành trình. Cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo Lê Hoàng

Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thượng tướng Phan Văn Giang tại Hội nghị An ninh quốc tế Moscow lần thứ 9, chiều 23/6

Thượng tướng Phan Văn Giang: Việt Nam kiên quyết đấu tranh giải quyết mọi bất đồng

TPO - “Từ những kinh nghiệm xương máu của dân tộc mình, Việt Nam hiểu giá trị của hòa bình, và cũng sẽ làm hết sức mình để đóng góp cho công cuộc bảo vệ hòa bình vì lợi ích không chỉ của chúng tôi mà còn của tất cả các quốc gia khác”, Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam khẳng định với lãnh đạo quân đội các nước.