BOT Sóc Trăng bình yên ngày đầu cắm biển cấm dừng quá 5 phút

BOT Sóc Trăng bình yên trong ngày đầu cấm đậu xe quá 5 phút
BOT Sóc Trăng bình yên trong ngày đầu cấm đậu xe quá 5 phút
TPO - Ngày 25/1, theo văn bản chỉ đạo của Tổng cục đường bộ, trạm thu phí Sóc Trăng (xã An Hiệp, huyện Châu Thành) đã lắp biển báo phân làn đường, biển báo cấm dừng, cấm đỗ xe tại trạm thu phí quá 5 phút.

Các biển báo này được cắm ngay phía trước làn vào cabin ở cả 2 hướng đi qua trạm.

Một nhân viên bảo vệ ở trạm cho biết: “Từ sáng các xe đi qua chỉ dừng lại trong thời gian rất ngắn để thực hiện vệc mua vé và qua trạm ngay, không có xe nào dừng quá thời gian qui định. Vì thế không còn cảnh ách tắc như trước nữa”.

Bên cạnh việc cắm biển báo, từ ngày 25/1, tại trạm thu phí BOT Sóc Trăng cũng được tăng cường một chiếc xe cẩu lớn nhập từ Mỹ về mang BKS 43A-002.70. Được biết xe cẩu này là 1 trong 3 phương tiện chuyên dụng được nhập khẩu từ Mỹ, bố trí ở 3 miền đất nước. Đây là xe cẩu của Cục Đường bộ 3 để tại Đà Nẵng được huy động thêm. Phương tiện này đã xuất hiện tại trạm thu phí BOT Cai Lậy mấy tháng trước, tham gia cẩu kéo các phương tiện giao thông tại trạm thu phí này gây cản trở giao thông trên tuyến. Xe có nhãn hiệu Kenworth (Mỹ), khối lượng bản thân 16,5 tấn, có thể kéo được xe từ 30 tấn đến gần 100 tấn.

BOT Sóc Trăng bình yên ngày đầu cắm biển cấm dừng quá 5 phút ảnh 1 Xe có nhãn hiệu Kenworth (Mỹ), khối lượng bản thân 16,5 tấn, có thể kéo được xe từ 30 tấn đến gần 100 tấn

Ngoài ra, tại trạm cũng luôn có xe cẩu của CSGT Công an Sóc Trăng đậu sẵn để thực thi nhiệm vụ khi có xe dừng quá qui định, gây cản trở giao thông.

MỚI - NÓNG
Hậu Giang ghi nhận ổ dịch cộng đồng mới
Hậu Giang ghi nhận ổ dịch cộng đồng mới
TPO - Sáng 20/10, Sở Y tế Hậu Giang cho hay, từ 18 giờ ngày 19/10 đến 6 giờ ngày 20/10, tỉnh Hậu Giang ghi nhận 15 ca mắc COVID-19 mới, bao gồm: 1 trường hợp về từ TP Hồ Chí Minh, 9 trường hợp là F1 liên quan ổ dịch tại xã Long Thạnh (huyện Phụng Hiệp) và 5 trường hợp là ca mắc mới trong cộng đồng tại xã Vị Bình (huyện Vị Thủy).

Có thể bạn quan tâm