Boss Bình Định chưa đá đã có… thưởng

Boss Bình Định chưa đá đã có… thưởng
TP - Trước trận đấu với ĐPM.Nam Định trên sân Quy Nhơn ngày 6/1, CLB Boss Bình Định đã làm lễ xuất quân với nhiều trò chơi dành cho khán giả cùng tiết mục trống trận Tây Sơn.

Nhà tài trợ sơn Boss cũng đã công bố ngay mức thưởng ở trận đấu đầu tiên. Theo đó, cầu thủ Bình Định ghi bàn đầu tiên được tặng ngay 1 điện thoại iPhone và cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu do phóng viên bầu chọn được nhận chiếc TV Samsung LCD 32 inch.

Đây là những bước đi đầu tiên trong việc hỗ trợ cho CLB Boss Bình Định của đơn vị tài trợ chính. Nhà tài trợ Sơn Boss hiện đang liên lạc để mời một tài năng trẻ của đội U23 Thái Lan sang thi đấu nữa mùa bóng cho Boss Bình Định trong giai đoạn hai. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Minh Vương luôn nỗ lực hết mình mỗi giây phút có mặt trên sân. Ảnh: Hữu Phạm (từ UAE)

Khát vọng Minh Vương

TP - Ghi bàn tuyệt đẹp vào lưới ÐT Hàn Quốc tại Asian Cup 2019 và thể hiện phong độ tích cực tại V.League suốt 3 năm qua, nhưng dường như Minh Vương vẫn chưa có được niềm tin trong mắt HLV Park Hang-seo. Chỉ đến khi anh được trao cơ hội trong 30 phút cuối cuộc đọ sức với UAE bởi trợ lý Lee Young-jin, Minh Vương mới có cơ hội được nhắc đến…