Bốn nữ sinh cấp 2 bỏ nhà theo bạn quen trên Facebook

Bốn nữ sinh cấp 2 bỏ nhà theo bạn quen trên Facebook
Được một người quen trên mạng xã hội Facebook hứa xin cho việc làm, 4 nữ học sinh lớp 6 và lớp 9 đã bỏ nhà đi nhiều ngày.

Ngày 26/11, tin từ Công an huyện U Minh, tỉnh Cà Mau cho biết, đơn vị này đã tìm được 4 học sinh tại tỉnh Long An.

Bốn học sinh này hiện đang học tại Trường THCS Nguyễn Thái Bình (thị trấn U Minh, huyện U Minh), gồm: Trịnh Thị A.T. (15 tuổi) và Bùi Thị A. Th. (14 tuổi), cùng học lớp 9; Nguyễn Bích H. (12 tuổi) và Nguyễn Thúy L. (11 tuổi, cùng học lớp 6).

Trước đó, ngày 25/11, gia đình 4 học sinh này đến Công an huyện U Minh trình báo về việc con em họ đi học từ sáng đến chiều không về nhà.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện U Minh đã vào cuộc truy tìm. Bằng biện pháp nghiệp vụ, ngày 26/11, lực lượng chức năng đã tìm thấy 4 em này tại nhà một người dân tên Lê, ở huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Các em đang được đưa về bàn giao cho gia đình.

Các học sinh này được xác định đã bỏ nhà đi tìm gặp Lê Hoàng Em (19 tuổi, ở huyện Bến Lức, tỉnh Long An), là một người bạn quen trên facebook. Trước đó, qua Facebook, Hoàng Em hứa sẽ tìm việc làm cho 4 học sinh này (bán cà phê) với mức lương cao.

Hiện vụ việc đang được điều tra.

Theo Theo Phụ Nữ Online
MỚI - NÓNG