Dùng AND giả để lừa tình

TP - Vốn là y tá, Charmaine Wilson (ảnh), 25 tuổi, người xứ Wales, Vương quốc Anh đã giả mạo kết quả xét nghiệm AND và giấy khai sinh để lừa Liam Griffiths, 31 tuổi. 
Dùng AND giả để lừa tình ảnh 1

Cô bảo rằng đứa con trong bụng cô là con của hai người trong một lần Griffiths uống rượu say, không kiềm chế được. Tưởng thật, Griffiths đã yêu thương đứa bé như con đẻ và dự định xây cho hai mẹ con một ngôi nhà trong khu vườn của gia đình.

Gia đình Griffiths yêu thương Wilson như con dâu và tặng cô nhiều món quà đắt tiền, trong đó có chiếc xe hơi. Thế nhưng, khi đứa bé tròn hai tuổi, sự việc bại lộ khi một người bạn của Griffiths cũng quen biết với Wilson và người bạn trai của cô, bố đẻ của đứa bé khi nhìn thấy ảnh của họ trên facebook.

Tức giận vì bị lừa gạt, Griffiths đã đâm đơn kiện và người phụ nữ lừa tình đã phải thừa nhận hành vi gian dối và bị phạt 4 tháng tù. Griffiths đau đớn nói: “Tôi yêu quí thằng bé ngay từ lần gặp đầu tiên và giờ rất đau đớn khi bị mất nó. ”

Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Theo Bộ Công Thương, sức ép tăng giá điện rất lớn trong bối cảnh EVN đang bị lỗ rất lớn do chi phí đầu vào hơn 4 năm không được điều chỉnh.
EVN mong sớm tăng giá điện
TPO - Theo lãnh đạo Cục Điều tiết điện lực - Bộ Công Thương, giá than, giá dầu và tỷ giá là những vấn đề gây sức ép nhất với giá thành sản xuất điện năm 2022. Bộ Công Thương đã báo cáo Chính phủ liên quan đến các phương án đề xuất tăng giá điện của Tập đoàn Điện lực Việt Nam.
Theo công bố của Bộ Công Thương, năm 2022, EVN bị lỗ
EVN lỗ hơn 26.000 tỷ đồng, đối diện nguy cơ mất cân đối tài chính
TPO - EVN bị lỗ tổng cộng hơn 26.200 tỷ đồng và đang đối diện nguy cơ mất cân đối tài chính, giá điện dự kiến cũng sẽ sớm được điều chỉnh... Đó là thông tin được Bộ Công Thương đưa ra tại cuộc họp báo công bố kết quả kiểm tra chi phí sản xuất kinh doanh điện của Tập đoàn Điện lực Việt Nam năm 2021 và năm 2022, diễn ra chiều tối nay (31/3).