Bốn nữ nhân viên massage bị “thượng đế” chém gục

Quyết (trái) và Thành tại cơ quan điều tra
Quyết (trái) và Thành tại cơ quan điều tra
Vì quá say xỉn nên 2 thanh niên bị các nữ nhân viên cơ sở massage từ chối phục vụ. Hai tên này đã rủ thêm bạn đến đập phá cơ sở, chém 4 nữ nhân viên bị thương nặng.

Ngày 22/3, Công an quận Gò Vấp (TP.HCM) hoàn tất hồ sơ khởi tố bị can đối với Tô Tiến Thành (24 tuổi, quê Quảng Ninh) và Phạm Mạnh Quyết (28 tuổi, quê Hải Phòng) về hành vi Hủy hoại tài sản.

Đồng thời, Nguyên Văn Vinh (tự Minh, 25 tuổi, quê Hải Phòng) được gia đình bảo lãnh cho tại ngoại và đang chờ kết quả giám định thương tất của các nạn nhân để xử lý về hành vi Cố ý gây thương tích.

Theo kết quả điều tra, 4h30 này 19/3, sau chầu nhậu bí tỷ, Vinh và Quyết đến cơ sở massage Hoa Ban trên đường số 11 (phường 11, quận Gò Vấp) để thư giãn. Mua vé xong, Quyết nói với nhân viên Nguyễn Văn Thái (17 tuổi, quê Hậu Giang) “phải điều cho anh các tiếp viên trẻ đẹp để phục vụ, nếu không muốn tiệm này bị dẹp, hiểu không?”. Sau đó, hai thanh niên vào phòng nằm chờ.

Khi 2 “chân dài” đến thì thấy 2 thanh niên đều say xỉn nên từ chối phục vụ. Lúc này, Thái đến nói với 2 thanh niên là các tiếp viên đều bận nên đề nghị khách thông cảm, ghé lại vào dịp khác. Quyết và Vinh tức giận la hét, gây sự với nhân viên của tiệm.

Vì là nhân viên mới nên Thái lung túng, không biết xử lý liền chạy đến báo cho Nguyễn Ngọc Thành (24 tuổi) là nhân viên lâu năm hơn đến tiếp chuyện. Nhân viên Thành đến nói chuyện với Vinh thì hai bên xảy ra cữ cãi, Vinh liên tục chửi bới anh này. Không kiềm chế được, Thành chạy vào quầy tiếp tân lấy con dao tấn công làm Vinh bị thương tích nhẹ. Thành được các nhân viên trong cơ sở massage can ngăn, tước đoạt con dao.

Bốn nữ nhân viên massage bị “thượng đế” chém gục ảnh 1 Hồ cá và nhiều tài sản khác của cơ sở bị đập phá.

Thời điểm này, Quyết rời phòng mình đi qua phòng Vinh định rủ về thì thấy bạn mình bị đánh hội đồng nên bỏ chạy ra ngoài. Còn Vinh chạy ẩn nấp trong nhà vệ sinh, khóa cửa rồi gọi điện cho Tô Tiến Thành đến giải cứu. Sau đó, nhân viên cơ sở Hoa Ban tìm thấy Vinh, đẩy ra ngoài.

Vinh, Quyết thoát ra ngoài cùng lúc Tô Tiến Thành dẫn thêm những người bạn khác mang theo nhiều mã tấu, dao tự chế cũng vừa đến. Nhóm 5 thanh niên cầm hung khí xông vào cơ sở massage thì các nam nhân viên đã lánh mặt. Nhóm này lao vào đâm chém gây thương tích cho 4 nữ tiếp viên và đập phá quạt, thang máy, tivi, hồ cá…

Trong đó Quyết và Tô Tiến Thành là những đối tượng hung hăng nhất, trực tiếp gây thương tích cho các nữ nhân viên, đập phá đồ đạc.

Cảnh sát đang chờ kết quả giám định của các nạn nhân để xử lý các nghi phạm liên quan về hành vi Cố ý gây thương tích.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm