Bốn học sinh chết đuối ở hố đào đất không san lấp

Bốn học sinh chết đuối ở hố đào đất không san lấp
TP - Khoảng 17giờ chiều 8/11, tại khu vực đất trống thuộc xóm Âu Thuận, thôn Tú Sơn, xã Đức Lân, huyện Mộ Đức, Quảng Ngãi đã xảy ra một vụ chết đuối thương tâm của bốn học sinh tiểu học.

Đó là các em Nguyễn Hữu Hòa (lớp 1), Nguyễn Thanh Tiến (lớp 3), Lý Quốc Quyền (lớp 1) và Nguyễn Thảo (lớp 4), đều học tại trường tiểu học Thạch Trụ, và đều trú khu dân cư 19B, thôn Thạch Trụ Tây (Đức Lân).

Em Nguyễn Thị Minh Duy (lớp 2) kể lại: Chiều cùng ngày, nhóm gồm sáu em là Thảo, Quyền, Hòa, Tiến, Nguyễn Thị Minh Duy và Nguyễn Thị Kim Anh (lớp 2) rủ nhau lên đồi Núi Thụ, thôn Tú Sơn chơi.

Tại đây, tuy trời lạnh có mưa phùn và không biết bơi nhưng các em vẫn rủ nhau xuống một hố nước để tắm, riêng hai em Duy và Anh không tắm bỏ đi về.

Do hố sâu đến gần 10m, bốn em Hòa, Quyền, Tiến và Thảo đều chết ngạt nước ngay sau đó. Em Duy quay lại khu hố phát hiện các bạn bị chìm dưới nước và hô hoán người dân gần đó đến vớt.

Một số người dân thôn Tú Sơn cho biết, hố nước nơi bốn học sinh chết đuối do một số công trình trong khi xây dựng đã đến đào lấy đất nhưng không san lấp cũng như rào chắn.

Được biết trước đó, cũng tại khu vực đào bới đất này một em học sinh bị chết khi đi tắm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

TPHCM phong tỏa 3 khu phố với gần 56.000 người từ 0 giờ đêm nay

TPHCM phong tỏa 3 khu phố với gần 56.000 người từ 0 giờ đêm nay

TPO - Trên địa bàn khu phố 2, 3, 4 phường An Lạc, quận Bình Tân xuất hiện 127 ca bệnh, ngoài ra có 26 ca liên quan đến các địa bàn khác và có thể có những ca bệnh chưa phát hiện tại khu vực này. Do đó, TPHCM sẽ phong tỏa khu vực này với tổng diện tích 171ha, gần 56.000 người, 306 doanh nghiệp bị ảnh hưởng.