Boa gần... 600 triệu đồng để thấy nụ cười của bồi bàn

Cuộc đời Brian (ngoài cùng bên phải) đã thay đổi kể từ khi gặp gỡ ông Fred (ngoài cùng bên trái).
Cuộc đời Brian (ngoài cùng bên phải) đã thay đổi kể từ khi gặp gỡ ông Fred (ngoài cùng bên trái).
TPO - Brian Maixner – một người cha đơn thân làm nghề bồi bàn tại Wichita (Kansas, Mỹ) đã bất ngờ được một luật sư lạ mặt boa 25.000 USD (tương đương 570 triệu đồng) sau một bữa ăn.

Theo Daily Mail, Brian Maixner – một người cha đơn thân làm nghề bồi bàn tại Wichita (Kansas, Mỹ) đã phải sống khép mình từ khi còn nhỏ vì sở hữu hàm răng sứt mẻ và nhiễm trùng.

Thế nhưng, cuộc đời Brian đã thay đổi hoàn toàn kể từ khi anh nhận được số tiền boa 25.000 USD (tương đương 570 triệu đồng) từ một người khách lạ mặt.

Người khách đặc biệt ấy là ông Fred Boettcher – một luật sư đến từ Oklahoma. Luật sư Fred đã gặp Brian tại nhà hàng mà anh làm phục vụ khi ông đến đây dùng bữa cùng con gái. “Tôi liếc nhìn Brian và nhận ra ở cậu ta có một điều gì đó rất lạ. Cậu thực sự rất tốt và nhiệt tình, nhưng lại không thể tự tin mở miệng cười. Điều đó đã làm tôi ấn tượng”, ông Fred nói.

Boa gần... 600 triệu đồng để thấy nụ cười của bồi bàn ảnh 1

Brian chưa từng cảm thấy tự tin vì sở hữu hàm răng sứt mẻ và nhiễm trùng.

Và người luật sư hào phóng Fred Boettcher đã quyết định sẽ giúp Brian, mặc dù trước đó hai người chưa từng quen biết, Khi bữa ăn kết thúc, ông Fred đã đến gặp quản lý của Brian và nói với người này rằng: ông sẽ tặng Brian số tiền boa 25.000 USD để anh có thể “trùng tu” hàm răng của mình.

Lòng tốt của ông Fred đã khiến Brian bật khóc: “Người đàn ông này không hề biết tôi nhưng ông đã tặng tôi một món quà vô cùng quý giá.”

Sau khi trải qua vài lần phẫu thuật, Brian giờ đã có một hàm răng đẹp như mơ. Cuộc sống của anh cũng hoàn toàn thay đổi khi Brian trở nên tự tin và năng động hơn nhiều so với trước khi sửa răng.

Boa gần... 600 triệu đồng để thấy nụ cười của bồi bàn ảnh 2

Brian tự tin với hàm răng mới.

Cô Meredith Boettcher – con gái ông Fred cho biết cha mình là một người rất tốt bụng và hào phóng. Ông thường xuyên mua đồ tặng những người khó khăn.

Boa gần... 600 triệu đồng để thấy nụ cười của bồi bàn ảnh 3

Ông Fred và con gái.

“Dù thuộc bất kì tôn giáo nào, bạn cũng sẽ nhận được niềm vui khi đối xử tốt với mọi người. Tôi mừng cho Brian vì cuối cùng, nụ cười hạnh phúc đã trở lại trên gương mặt anh.”, ông Fred nói.

Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
TPO - “Dù ở cương vị nào, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đều rất cởi mở, dễ gần, luôn điềm tĩnh, hiền hòa với nụ cười giản dị”, GS. Nguyễn Minh Thuyết - nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, chia sẻ với PV Tiền Phong về ký ức đặc biệt với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trên cương vị Chủ tịch Quốc hội.