Đức:

Nhà hàng thuê người mẫu ngực trần làm bồi bàn để 'câu' khách

Trong vòng một tuần, khách hàng đến một nhà hàng ở Berlin (Đức) sẽ được người mẫu playboy phục vụ và miễn phí dùng bữa nếu khỏa thân.
Nhà hàng thuê người mẫu ngực trần làm bồi bàn để 'câu' khách ảnh 1 Theo Mirror, lễ hội "Venus - Nữ thần tình yêu" đang diễn ra trong vòng một tuần, bắt đầu từ ngày 5/7 tại thành phố Berlin, Đức. Để hưởng ứng lễ hội, nhà hàng mang tên Black Cat miễn phí cho những khách hàng khỏa thân tới dùng bữa. 
Nhà hàng thuê người mẫu ngực trần làm bồi bàn để 'câu' khách ảnh 2 Nữ diễn viên Micaela Schafer (phải), 32 tuổi, và người mẫu tạp chí Playboy Sarah Joelle (trái), 26 tuổi, được mời làm bồi bàn trong tuần lễ này.
Nhà hàng thuê người mẫu ngực trần làm bồi bàn để 'câu' khách ảnh 3 Những vị khách khỏa thân đầu tiên tới dùng bữa là cô Simone, 35 tuổi, làm nghề đóng sách và thương nhân Sven, 42 tuổi. 
Nhà hàng thuê người mẫu ngực trần làm bồi bàn để 'câu' khách ảnh 4 "Đương nhiên là chúng tôi không thể bỏ qua cơ hội dùng bữa miễn phí rồi. Chúng tôi thấy khỏa thân chẳng có vấn đề gì cả", hai khách hàng cho biết. Họ đều có niềm đam mê ẩm thực và khỏa thân.
Nhà hàng thuê người mẫu ngực trần làm bồi bàn để 'câu' khách ảnh 5 Khách hàng có thể lựa chọn mặc nguyên quần áo, ngồi ngoài trời ngắm cảnh và được nữ bồi bàn mặc đồ lót gợi cảm phục vụ.
Nhà hàng thuê người mẫu ngực trần làm bồi bàn để 'câu' khách ảnh 6 Nhà hàng gợi ý sẽ tặng đồ uống miễn phí nếu khách để ngực trần cho cả nam và nữ. 
Nhà hàng thuê người mẫu ngực trần làm bồi bàn để 'câu' khách ảnh 7 Karl Kinsky, 37 tuổi, đầu bếp nhà hàng, cũng là một nhà sưu tập nghệ thuật bày tỏ: "Khỏa thân khiến con người thả lỏng tâm trạng. Đối với tôi, đó chính là nghệ thuật. Mà tôi thì ủng hộ nghệ thuật bất kể dưới hình thức nào".
Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG
Thủ tướng yêu cầu thực hiện 'chiến lược vắc-xin'
Thủ tướng yêu cầu thực hiện 'chiến lược vắc-xin'
TP - Thủ tướng yêu cầu các cấp, các ngành thay đổi cách tiếp cận, phản ứng phù hợp với tình hình mới, với tinh thần “chống dịch như chống giặc”; tiếp tục kết hợp hài hòa, hợp lý, hiệu quả giữa phòng ngự và tấn công trong phòng, chống dịch; thực hiện tốt “5K + vắc-xin”

Có thể bạn quan tâm

Bắc cực đang trở thành mối quan tâm lớn của các cường quốc

Bắc cực thử thách quan hệ Mỹ - Nga trước thềm cuộc gặp thượng đỉnh

TPO - Ngày 16/5, Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken bắt đầu chuyến đi với trọng tâm là tương lai của Bắc cực, một trong những nguồn cơn khiến mâu thuẫn với Trung Quốc gia tăng và cũng là phép thử cho quan hệ căng thẳng của Mỹ với Nga trước thềm cuộc gặp thượng đỉnh giữa hai nhà lãnh đạo Biden – Putin dự kiến sắp diễn ra.