Bố mải chơi game, bỏ con chết đói

Nghiện game đang là một vấn đề nhức nhối của Hàn Quốc
Nghiện game đang là một vấn đề nhức nhối của Hàn Quốc
TPO - Theo hãng tin News, một người đàn ông Hàn Quốc tên Chung, 22 tuổi, vừa bị cảnh sát bắt vì cáo buộc nhiều ngày chơi game trong quán internet, bỏ mặc con chết đói.

Chung bị bắt hôm 14/4 sau khi thi thể con trai 2 tuổi của đối tượng này đang phân hủy, được tìm thấy trong túi rác gần thành phố Daegu, theo cảnh sát.

Truyền hình Hàn Quốc phát sóng một đoạn clip từ camera giám sát, ghi cảnh Chung đang trong thang máy căn hộ, một tay vuốt tóc, một tay cầm túi rác, nghi đựng xác con trai.

Cuối tháng 2 vừa qua, vợ Chung bắt đầu đi làm tại một nhà máy cách xa thành phố, để chồng thất nghiệp cùng con nhỏ ở nhà. Tuy nhiên, người bố nhẫn tâm này dành phần lớn thời gian trong quán internet, 2 hoặc 3 ngày mới về cho con ăn.

Cảnh sát cho biết, Chung phát hiện con mình đã chết ngày 7/3, nhưng bỏ mặc thi thể em trong nhà suốt hơn 1 tháng, sau đó mới đem vứt xác trong khu vườn cách đó khoảng gần 2km. Cũng theo cảnh sát, Chung có thể bị buộc tội giết người và phi tang xác.

Nghiện game online đang là vấn đề nghiêm trọng ở Hàn Quốc – một trong những quốc gia có ngành công nghiệp game phát triển mạnh nhất thế giới.

Năm 2012, một phụ nữ nghiện game cũng bị bắt sau khi đẻ rơi con trong phòng vệ sinh của quán internet rồi lạnh lùng vứt bỏ đứa bé.

Trước đó, năm 2009, một cặp vợ chồng ham chơi game khiến đứa con mới 3 tháng tuổi chết đói.

Theo Theo News
MỚI - NÓNG