Có 15 kết quả :

Hà Nội: Hơn 70% người dân đồng tình bỏ loa phường

Hà Nội: Hơn 70% người dân đồng tình bỏ loa phường

TPO - Hơn 70% người dân ủng hộ với việc bỏ loa truyền thanh phường, đó là kết quả khảo sát được UBND thành phố Hà Nội thực hiện. Đây là lần thứ 2 Hà Nội lấy ý kiến người dân về loa phường, kết quả tương đồng với lần khảo sát đầu tiên.
Không sử dụng loa phường để tuyên truyền hàng ngày

Không sử dụng loa phường để tuyên truyền hàng ngày

TPO - Liên quan đến việc sắp xếp lại hệ thống loa phường, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho biết, với 4 quận nội thành chỉ để lại 5 - 10 cụm loa. Loa chỉ sử dụng trong việc thông tin liên quan đến thiên tai thảm họa, không sử dụng tuyên truyền hàng ngày.
Loa phường Hà Nội bỗng hồi sinh trong cuộc chiến giành lại vỉa hè

Hà Nội: Loa phường 'hồi sinh' nhờ chiến dịch đòi lại vỉa hè

TPO - Từ ngày 10/3, các loa phường ở Hà Nội được yêu cầu phát 3 lần/ngày để tuyên truyền việc lập lại trật tự văn minh đô thị, trả lại vỉa hè cho người đi bộ. Nhiều người dân Thủ đô khá bất ngờ, bởi loa phường đang bị nghi ngờ về sự tồn tại, bỗng nhiên hoạt động mạnh hơn trước.
Loa phường - hình ảnh quen thuộc với người dân Thủ đô hơn nửa thế kỷ nay. Ảnh: Như Ý

'Loa phường mà hay thì ai chê'

TP - Phòng làm việc của Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam Nguyễn Thế Kỷ có ba cái đài rải ba góc để ông nghe đều đặn trong ngày. Ông cho biết, không vì cương vị hiện nay mà ông kiến nghị giữ loa phường và phát huy hiệu quả của nó với hình thức mới.
Lấy ý kiến nhân dân về việc bỏ loa phường

Lấy ý kiến nhân dân về việc bỏ loa phường

TP - Ông Nguyễn Minh Khánh, Phó Giám đốc Sở Thông tin và truyền thông (TT&TT) Hà Nội cho biết, Sở đã trao đổi với 30 quận, huyện, thị xã để triển khai việc đánh giá tổng thể hệ thống truyền thanh cơ sở. Bên cạnh đó, Sở cũng sẽ lấy ý kiến nhân dân để đánh giá tính hiệu quả của hệ thống loa truyền thanh. 
Loa phường nay không còn nhiều tác dụng ở đô thị. Ảnh: Như Ý.

Loa phường đã 'hoàn thành vai trò lịch sử'

TP - Mới đây trong Hội nghị Tổng kết năm của Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Chung yêu cầu rà soát hệ thống loa phường, nếu không phù hợp thì loại bỏ. Đây là vấn đề đã được nói đến từ lâu nhưng là lần đầu tiên lãnh đạo thành phố trực tiếp đề cập. Chỉ đạo của Chủ tịch Chung đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của cộng đồng.
Bỏ loa phường, hoan hô

Bỏ loa phường, hoan hô

TP - Loa phường sẽ được dẹp bỏ là thông tin làm nức lòng dân Hà Nội mấy ngày nay. Chuyện tất lẽ dĩ ngẫu, thế mà cứ như vừa được ai tặng cho món quà bất ngờ. Nhưng thôi, muộn còn hơn không.