Bố Heath Ledger nói về sự ra đi của con trai

Bố Heath Ledger nói về sự ra đi của con trai
TPO – Bố đẻ Heath Ledger - chàng cao bồi trong 'Brokeback mountain' - ông Kim, đã bày tỏ sự thương tiếc của gia đình đối với cái chết của cậu con trai tài giỏi vào hôm qua tại nhà riêng ở New York.

>> Vĩnh biệt chàng cao bồi của 'Brokeback mountain'

Bố Heath Ledger nói về sự ra đi của con trai ảnh 1
Ngôi sao Heath Ledger của Brokeback Mountain. Ảnh: kskue.educanet2.ch.

Gia đình của Heath cho biết họ vô cùng đau đớn về cái chết đột ngột của cậu con trai vô cùng yêu quí.

Người quản gia của Heath tìm thấy chàng diễn viên này khi anh đã chìm vào giấc ngủ yên bình mãi mãi tại căn hộ của anh ở New York vào lúc 3h30 chiều (tính theo giờ Mỹ).

Trong bản tuyên bố mà ông Kim đưa ra có đoạn viết:

"Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn tới bè bạn và mọi người hâm mộ Heath trên thế giới vì những điều ước tốt đẹp dành cho Heath và gia đình chúng tôi vào thời điểm này.

Heath có ảnh hưởng tới nhiều người ở nhiều mức độ khác nhau trong suốt quãng đời ngắn ngủi của nó và còn nhiều người thực sự muốn được biết nó.

Giờ đây, Heath chỉ còn là một nắm cát trên trái đất này, nó là một chàng trai hào phóng, tốt bụng, yêu cuộc sống và yêu chính mình, gợi cảm hứng cho nhiều người.

Gia đình tôi cần có sự riêng tư và thời gian để làm quen dần với mất mát to lớn này”.

Heath Ledger, 28 tuổi từng làm quen với khán giả Việt Nam qua bộ phim Brokeback Mountain của đạo diễn Lý An. Với vai diễn này anh đã nhận được một đề cử Oscar.

Duy Nam
Theo JJ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lê Huy đang thực hiện bộ tượng lấy cảm hứng từ em bé trong khu cách ly ở Điện Biên. Ảnh: NVCC

'Em bé Điện Biên' và những người yếu thế

TP - Nhiều bài hát chủ đề COVID-19 đã đến với công chúng, nhưng trong lĩnh vực tạo hình, số lượng tác phẩm khiêm tốn hơn nhiều. Đại dịch hầu như không ảnh hưởng đến công việc của các họa sĩ, đặc thù sáng tạo trong ngành này dường như đòi hỏi nhiều thời gian hơn…