Bộ đôi diễn “cảnh nóng” thoát tù

Bộ đôi diễn “cảnh nóng” thoát tù
TPO - Bộ đôi người Anh bị buộc tội quan hệ tình dục trên bãi biển công cộng tại Dubai (Các Tiểu vương quốc Ả-rập thống nhất UAE) vừa thoát khỏi cảnh tù đầy.
Bộ đôi diễn “cảnh nóng” thoát tù ảnh 1

TVincent Acors ra tòa tại Dubai. Ảnh: Getty Images

Michelle Palmer và Vincent Acors bị bắt trên bãi biển công cộng vào khoảng nửa đêm 5/7. Cảnh sát cáo buộc họ quan hệ tình dục bất hợp pháp, khiếm nhã và làm mất mỹ quan công cộng.

Một phiên toà đã xử họ có tội vào tháng 10 vừa qua và phạt họ 1000 dirham (tiền UAE – khoảng hơn 6 triệu đồng).

Tiếp đó, bộ đôi này đã bị xử 3 tháng tù nhưng được cho tại ngoại có bảo lãnh để kháng án.

Trong lần xét xử gần đây nhất, cả hai vẫn tiếp tục bác bỏ việc đã quan hệ tình dục trên bãi biển. Luật sư của họ, Hassan Mattar, cho rằng ủy viên công tố đã không thể đưa ra các bằng chứng đối với 2 tội danh đầu của thân chủ.

Sau khi thoát án tù, Palmer - hiện làm việc ở Dubai – đang xin giấy phép để được tiếp tục ở lại Các Tiểu vương quốc Ả-rập thống nhất, còn Acors sẽ trở về Anh.

Các Tiểu vương quốc Ả-rập thống nhất là một trong những quốc gia ôn hòa nhất tại khu vực vùng Vịnh nhưng vẫn tuân thủ một số quy tắc đạo Hồi nhất định.

Theo Bộ Ngoại giao Anh, có hơn 1 triệu người Anh đã tới Các Tiểu vương quốc Ả-rập thống nhất du lịch vào năm 2006 và khoảng hơn 100.000 công dân Anh đang sống tại đây.

Hiện nay, đất nước vùng Vịnh này đã và đang xây dựng nhiều công trình đồ sộ với mục tiêu trở thành một trong những điểm thu hút khách du lịch nhất thế giới.

Các Tiểu vương quốc Ả-rập thống nhất đã có trung tâm thương mại lớn nhất thế giới, toà tháp lớn nhất thế giới và một công viên tuyết trong nhà cũng lớn nhất thế giới, mặc dù nằm ở ngay vùng Trung Đông nóng bỏng quanh năm.

Linh Huy
Theo CNN, Reuters

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam tại ADMM-15 diễn ra sáng 15/6. Ảnh: Nguyễn Minh

Lãnh đạo quân đội ASEAN thống nhất giảm thiểu những tính toán sai lầm

TPO - Trong Tuyên bố chung vừa được đưa ra, lãnh đạo Quân đội các nước ASEAN nhấn mạnh về các biện pháp để biển Đông trở thành một vùng biển hòa bình, cũng như xây dựng lòng tin và sự tin cậy lẫn nhau; giảm thiểu căng thẳng, nguy cơ xảy ra tai nạn, hiểu nhầm và những tính toán sai lầm trên không và trên biển.