Bộ Công an trang cấp 40 xuồng máy cho Công an TT-Huế

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Số lượng lớn xuồng máy và phao bè do Bộ Công an cấp về tỉnh TT-Huế lần này sẽ được trang bị cho lực lượng công an các phường, xã vùng thấp trũng nhằm phục vụ công tác phòng chống, giảm nhẹ thiên tai và các nhiệm vụ khác.

Ngày 30/3, Bộ Công an tổ chức bàn giao phương tiện thủy trang bị bổ sung cho Công an tỉnh TT-Huế nhằm phục vụ công tác phòng chống, giảm nhẹ thiên tai cũng như bảo đảm an ninh, trật tự trên tuyến đường thủy.

Bộ Công an trang cấp 40 xuồng máy cho Công an TT-Huế ảnh 1

Xuồng máy do Bộ Công an trang cấp cho lực lượng công an tại TT-Huế.

Trong đợt này, có 40 xuồng máy công suất 15 CV và 30 phao bè được Bộ Công an cấp về cho Công an tỉnh TT-Huế. Sau khi tiếp nhận, Công an tỉnh sẽ trang bị cho công an các xã, phường thuộc địa hình thấp trũng. Đây là loại phương tiện có ưu điểm cơ động, gọn, dễ sử dụng phục vụ công tác xử lý các sự cố, nhanh chóng di dời người, tài sản từ vùng thấp lên vùng cao, phù hợp với công tác phòng chống lụt, bão.

Bộ Công an trang cấp 40 xuồng máy cho Công an TT-Huế ảnh 2

Đây là loại phương tiện cơ động, gọn, dễ sử dụng phục vụ công tác xử lý các sự cố, phù hợp với công tác phòng, chống lụt, bão.

Cũng trong dịp này, Công an tỉnh TT-Huế còn trang cấp 20 xuồng composite gắn động cơ cho công an các đơn vị, địa phương. Ngay sau khi tiếp nhận, các đơn vị tiến hành kiểm tra, lắp đặt và chủ động bố trí phương tiện sẵn sàng phục vụ công tác thường xuyên và đột xuất khi có yêu cầu.

MỚI - NÓNG
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
TPO - Ngoài các đoàn viếng đã được bố trí thời gian, đối với đoàn đại biểu của UBND các tỉnh, thành khu vực phía Nam; các cơ quan, đơn vị, các tập đoàn tổng công ty, công ty Trung ương trên địa bàn thành phố, hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài... gửi văn bản đăng ký với UBND TPHCM hoặc trao đổi trực tiếp trước 20 giờ ngày 24/7 để Ban tổ chức bố trí lịch viếng cụ thể vào khung thời gian phù hợp.