Bố bệnh nhi khai đánh bác sĩ vì nghi khám bệnh thờ ơ

TPO - Tại cơ quan công an, Kỳ khai, cho rằng các bác sỹ khám thờ ơ đối với con mình nên đã tát vào mặt bác sỹ Phi. Khi thực tập sinh Trần Nhật Giáp vào can ngăn, cả hai xảy ra xô xát.

Ngày 9/4, Trung tá Lê Văn Hồng - Trưởng Công an phường Bắc Hà, TP.Hà Tĩnh (tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị vừa triệu tập Nguyễn Hùng Kỳ (30 tuổi, trú tại tổ 3, phường Hà Huy Tập) để làm rõ hành vi hành hung người khác.

Theo Trung tá Hồng, vào khoảng 23h54 ngày 8/4, Công an phường Bắc Hà nhận được tin báo từ bảo vệ bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh về việc một người đàn ông có biểu hiện ngáo đá hành hung bác sỹ tại khoa nhi của bệnh viện này.

Ngay sau đó, Công an phường Bắc Hà có mặt tại hiện trường nhưng đối tượng đã rời khỏi. Công an tiến hành lập biên bản vụ việc và trích xuất camera an nình của bệnh viện để nhận diện đối tượng. 

Đến sáng 9/4, sau quá trình điều tra, công an xác định đối tượng hành hung bác sỹ và nam sinh thực tập tại Bệnh viện ĐK tỉnh Hà Tĩnh là Nguyễn Hùng Kỳ nên triệu tập lên cơ quan công an lấy lời khai.

Nạn nhân trong vụ việc này bác sĩ Nguyễn Đình Phi (SN 1990, Khoa Nhi, Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh)  và thực tập sinh Trần Nhật Giáp (SN 1994, sinh viên năm 6, Trường Đại học Y khoa Vinh)

Bố bệnh nhi khai đánh bác sĩ vì nghi khám bệnh thờ ơ ảnh 1 Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh nơi xảy ra vụ việc.

Tại cơ quan công an, Kỳ khai nhận, vào khuya 8/4, trong lúc đi uống rượu với bạn bè, anh ta nhận được điện thoại của  vợ báo tin con trai bị sốt cao. Kỳ về nhà rồi cùng vợ chở con lên Khoa cấp cứu chống độc- bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh để điều trị. Sau đó, các bác sỹ đã chuyển con của Kỳ lên khoa Nhi của bệnh viện.

Khi tiếp nhận bệnh nhi, bác sỹ Nguyền Đình Phi và điều dưỡng Lê Thị Ngọc Trâm là người trực tiếp thăm khám cho con trai Kỳ.

Cho rằng các bác sỹ khám thờ ơ, Kỳ đã tát vào mặt bác sỹ Phi khiến chiếc kính của bác sỹ này rơi xuống đất. Khi thực tập sinh Trần Nhật Giáp vào can ngăn, hai bên xảy ra xô xát. Sau đó, Kỳ bế con rời khỏi bệnh viện.

Được biết, Kỳ từng có tiền án về tội Cố ý gây thương tích vào tháng 2/2010.

Hiện, vụ việc đang được Công an điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG