Có 68 kết quả :

Virus Zika lây truyền chủ yếu do muỗi đốt

33 binh sỹ Mỹ nhiễm virus Zika

TPO - Hãng tin Reuters dẫn lời Lầu Năm Góc hôm 3/8 cho biết, 33 thành viên quân đội Mỹ, trong đó có một nữ quân nhân đang mang thai được chẩn đoán nhiễm virus Zika từ nước ngoài.
Binh sỹ của Lực lượng Dân chủ Syria tại khu vực phía tây Manbij hôm 13/6. Ảnh: Reuters

IS phản công, 28 binh sỹ SDF Syria tử trận

TPO - Tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) đã phát động một cuộc phản công chống lại lực lượng Dân chủ Syria (SDF) – đang cố gắng giành thành phố Manbij, tỉnh Aleppo hôm 20/6, khiến lực lượng này phải chịu tổn thất nặng nề, theo Tổ chức Giám sát Nhân quyền Syria (SOHR).
Hình minh họa

Binh sĩ đơn vị tên lửa hạt nhân Mỹ bị nghi buôn ma túy

TPO - 14 thành viên của một đơn vị quân đội Mỹ chịu trách nhiệm bảo vệ an ninh cho tên lửa hạt nhân đang bị điều tra vì cáo buộc sử dụng, buôn bán ma túy, Sputnik (Nga) đưa tin hôm 20/3. Theo Sputnik hôm 20/3, 14 thành viên của một đơn vị không quân Mỹ chịu trach snhieemj bảo vệ và điều hành hoạt động tên lửa hạt nhân đang bị điều tra vì cáo buộc sử dụng, buôn bán ma túy. Theo Sputnik hôm 20/3, 14 thành viên của một đơn vị không quân Mỹ chịu trach snhieemj bảo vệ và điều hành hoạt động tên lửa hạt nhân đang bị điều tra vì cáo buộc sử dụng, buôn bán ma túy. Theo Sputnik hôm 20/3, 14 thành viên của một đơn vị không quân Mỹ chịu trach snhieemj bảo vệ và điều hành hoạt động tên lửa hạt nhân đang bị điều tra vì cáo buộc sử dụng, buôn bán ma túy.