Biệt thự tiền tỷ thành nhà nuôi yến, chuồng gà giữa Sài Gòn

Nhiều biệt thự tại khu dân cư Khang An, phường Phú Hữu, quận 9, TP.HCM từng được chào bán hơn 5 tỷ đồng/căn nay trở thành nhà nuôi yến và chuồng gà.
Biệt thự tiền tỷ thành nhà nuôi yến, chuồng gà giữa Sài Gòn ảnh 1 Khu biệt thự nằm ngay giao điểm của đường cao tốc Sài Gòn - Long Thanh - Dầu Giây và đường Vành đai phía Đông, mỗi căn có diện tích hàng trăm mét vuông, đã được xây dựng thô và từng được chào bán 5 tỷ/ căn, nhưng hiện nay chỉ lác đác vài căn là có người ở, số còn lại trở thành nhà hoang.
Biệt thự tiền tỷ thành nhà nuôi yến, chuồng gà giữa Sài Gòn ảnh 2 Những căn biệt thự này ban đêm trở thành những ngôi nhà "ma" do không có đèn, thiết bị chiếu sáng.
Biệt thự tiền tỷ thành nhà nuôi yến, chuồng gà giữa Sài Gòn ảnh 3 Nhiều căn không có tường rào thì được chủ đầu tư dùng gạch xây bít cửa. Chú Hào, chủ một ngôi biệt thự kế bên cho biết: "Khu này vắng lắm, những căn biệt thự bỏ hoang này vừa lãng phí lại vừa làm mất mỹ quan cho những căn đang được sử dụng, cũng không biết đến bao giờ chúng mới có chủ nhân đích thực, cứ chờ thôi biết sao bây giờ".
Biệt thự tiền tỷ thành nhà nuôi yến, chuồng gà giữa Sài Gòn ảnh 4 Trên mỗi căn biệt thự đều có số điện thoại liên hệ cho ai có nhu cầu mua.
Biệt thự tiền tỷ thành nhà nuôi yến, chuồng gà giữa Sài Gòn ảnh 5 Hệ thống đường xá, cống thoát nước cũng xuống cấp trầm trọng.
Biệt thự tiền tỷ thành nhà nuôi yến, chuồng gà giữa Sài Gòn ảnh 6 Do bỏ hoang nhiều năm liền không có người coi ngó, các biệt thự ở đây bị cây cỏ phủ kín mặt tiền, bít cả lối vào. 
Biệt thự tiền tỷ thành nhà nuôi yến, chuồng gà giữa Sài Gòn ảnh 7 Tận dụng những căn biệt thự bỏ hoang này, nhiều hộ dân đã thuê để "cải tạo" lại nuôi chim yến.
Biệt thự tiền tỷ thành nhà nuôi yến, chuồng gà giữa Sài Gòn ảnh 8 Hệ thống loa dẫn dụ chim yến được gắn trên nóc các biệt thự.
Biệt thự tiền tỷ thành nhà nuôi yến, chuồng gà giữa Sài Gòn ảnh 9 Những căn biệt thự được đục thêm lỗ thông hơi cho đúng với nhà yến.
Biệt thự tiền tỷ thành nhà nuôi yến, chuồng gà giữa Sài Gòn ảnh 10 Nhiều căn thì trở thành những chuồng nuôi gà của các hộ lân cận.
Biệt thự tiền tỷ thành nhà nuôi yến, chuồng gà giữa Sài Gòn ảnh 11 Những chuồng gà hết sức tiện lợi!
Biệt thự tiền tỷ thành nhà nuôi yến, chuồng gà giữa Sài Gòn ảnh 12 Một đàn gà đang kiếm ăn trên nền nhà còn vương nhiều mảnh gạch xây dựng dang dở.
Biệt thự tiền tỷ thành nhà nuôi yến, chuồng gà giữa Sài Gòn ảnh 13 Dự án khu dân cư Khang An, Phú Hữu gồm 350 nền biệt thự song lập và đơn lập, nhà liên kế kết hợp với khu thương mại và chung cư cao 9 tầng, nhưng thực tế dự án hiện nay chỉ là những nền đất đất đầy cỏ dại xen kẽ với những căn nhà bỏ hoang lâu ngày đang xuống cấp trầm trọng.
Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Tý vừa livestream chửi bới vừa nổ nhiều phát súng.
Khởi tố vụ án livestream chửi bới, nổ súng trên đường ở quận 8
TPO - Nhắn tin thách thức nhau trên mạng xã hội rồi hẹn giải quyết mâu thuẫn nhưng đối thủ không đến, Tý cùng đồng bọn chở nhau chạy trên các tuyến đường ở quận 8 và huyện Bình Chánh để tìm đối phương, đồng thời có nhiều lời lẽ tục tĩu, nổ nhiều phát súng trong lúc phát trực tiếp trên mạng xã hội.

Có thể bạn quan tâm

Các ngân hàng hỗ trợ giảm lãi suất cho doanh nghiệp và cá nhân ảnh hưởng dịch COVID-19.

16 ngân hàng giảm 12.236 tỷ đồng hỗ trợ lãi suất

TPO - Theo thông tin Ngân hàng Nhà nước công bố, chiều 28/10, tổng tiền lãi giảm lũy kế từ 15/7/2021 đến 30/9/2021 của 16 ngân hàng (chiếm 75% tổng dư nợ nền kinh tế) là khoảng 12.236 tỷ đồng, đạt 59,36% so với cam kết nhằm hỗ trợ doanh nghiệp và cá nhân vay vốn do bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.
Cú sốc

Cú sốc

TP - Bão COVID- 19 chưa tan bão giá xăng dầu đã tới! Tăng gần 1.500 đồng, giá xăng Ron 92 đã vượt ngưỡng 24.300 đồng/lít vào chiều 26/10. Đây là tin sốc đối với người tiêu dùng, đặc biệt là với những doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực ngành nghề liên quan vận tải chở khách...
Năm tới, Bộ Tài chính dự kiến chi cho đầu tư công khoảng 526 nghìn tỷ đồng, tăng 10% so với năm nay.

Năm tới 2022, tăng thu và chi thường xuyên, giữ nguyên mức bội chi

TPO - Bộ Tài chính đề xuất, năm 2022, chi thường xuyên chiếm khoảng 62% tổng chi ngân sách nhà nước, tăng 5% so với dự toán của năm trước và tiếp tục giữ mức bội chi tương đương 4% GDP. Dự toán chi được xây dựng trên cơ sở tính toán số thu ngân sách nhà nước năm tới sẽ tiếp tục tăng hơn 3% so với năm nay.