Biết mười mươi chồng 'mèo mỡ' bên ngoài, vợ lặng lẽ xuống nước vì 'người đặc biệt' này

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Chị cứ coi như lỗi lầm của chồng là do anh ấy cạn nghĩ, do anh ấy bị cô gái trẻ hư hỏng, mất nết kia quyến rũ, mồi chài.

Chị đã biết trong chuyện chồng giấu chị đi cặp bồ với gái quán bia ôm là chị sai ở đâu chưa? Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Hớt hải đi tìm chồng khi tối muộn và cảnh tượng không người vợ nào muốn nhìn thấy, nếu ngay từ đầu chị tỉnh táo, đừng mất cảnh giác, dừng đặt hết niềm tin vào những lời bao biện của chồng thì chắc chắn sự việc không có hồi kết đáng tiếc như thế này.

Nhưng thôi đằng nào thì chuyện cũng đã rồi, có trách chị hay chia sẻ cùng chị đều không giúp gì cho chị lúc này cả. Theo tôi, chị nên bình tĩnh trở lại nhà, đợi chồng về rồi vợ, chồng cùng nhau tìm cách giải quyết cho thấu đáo.

Bây giờ điều quan trọng mà vợ chồng chị cần cân nhắc cho kĩ trước khi đưa ra ý kiến của mỗi người đó là cô con gái chung của anh chị chưa đầy ba tuổi kia. Cháu còn quá nhỏ để gánh chịu hậu quả đau lòng do sự chia li, xẻ đàn, tan nghé do bố mẹ gây ra.

Hay chăng thay vì đưa ra giải pháp đường ai nấy đi một cách vội vã, chị hãy bình tâm chấp nhận cho chồng một cơ hội sửa sai. Chị cứ coi như lỗi lầm của chồng là do anh ấy cạn nghĩ, do anh ấy bị cô gái trẻ hư hỏng, mất nết kia quyến rũ, mồi chài. Biết đâu với sự nhún nhường, nhân ái vị tha của chị, chồng chị sẽ nghĩ lại, sẽ hối hận với những việc làm sai trái của mình mà quay về với chị và cháu.

Đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại, mong chị có giải pháp hợp tình, hợp lí để giữ được hạnh phúc gia đình. Rất vui nếu sớm nhận được tin tốt lành từ mái ấm của vợ chồng chị.

MỚI - NÓNG
Tết 2022, có lo ATM thiếu tiền, không hoạt động?
Tết 2022, có lo ATM thiếu tiền, không hoạt động?
TPO - Ông Lê Anh Dũng, Phó Vụ trưởng Vụ Thanh toán, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cho biết, nhu cầu rút tiền mặt tại cây ATM vào dịp cuối năm nay sẽ không lớn như mọi năm. NHNN cũng đề nghị các ngân hàng tăng cường ATM lưu động tại các địa bàn có khả năng xảy ra quá tải do nhu cầu giao dịch tăng đột biến tại các khu công nghiệp, khu chế xuất.
Hà Nội lý giải vì sao chưa cho mở lại karaoke, vũ trường
Hà Nội lý giải vì sao chưa cho mở lại karaoke, vũ trường
TPO - Đại diện Sở Y tế Hà Nội cho biết, các loại hình kinh doanh như karaoke, vũ trường, massage... tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây lan dịch COVID-19 nên Sở sẽ tiếp tục phối hợp với cơ quan chức năng để đánh giá, xem xét, tham mưu cho thành phố việc mở cửa trở lại trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều trẻ bị tan máu bẩm sinh vật vã vì bệnh viện thiếu dây truyền máu

Nhiều trẻ bị tan máu bẩm sinh vật vã vì bệnh viện thiếu dây truyền máu

TPO - “Hai ngày nay tôi chạy hỏi khắp các phòng khám, bệnh viện tư nhân, nhà thuốc… nhưng không nơi nào bán dây truyền máu. Nhìn con vật vã chờ truyền máu, tôi đau lòng lắm, hỏi bác sĩ nhưng chỉ nhận được chữ chờ…”, chị Nông Thị Bé, có con bị tan máu bẩm sinh đang chờ được truyền máu tại Bệnh viện Đa khoa Vùng Tây Nguyên cho hay.
Biến thể Omicron có thể gây quá tải hệ thống y tế

Biến thể Omicron có thể gây quá tải hệ thống y tế

TP - Thông tin của Bộ Y tế cho biết ngày 24/1 có 165 ca tử vong do COVID-19, đồng thời cảnh báo, cuộc chiến phòng COVID-19 vẫn còn kéo dài, nhất là sự xuất hiện của biến chủng Omicron. Nếu biến thể mới này lây lan rộng sẽ dẫn đến nguy cơ quá tải hệ thống y tế.
Bố mẹ ly hôn có bạn đời mới, khả năng con bị lạm dụng cao gấp 40 lần

Bố mẹ ly hôn có bạn đời mới, khả năng con bị lạm dụng cao gấp 40 lần

TPO - Theo nghiên cứu của Mỹ, nếu cha mẹ tìm được bạn đời mới, con cái có nguy cơ bị lạm dụng tình dục hoặc thể chất cao hơn 40 lần so với trẻ sống cùng bố mẹ đẻ; sống trong nhà với người lớn không có quan hệ huyết thống, trẻ có nguy cơ tử vong do thương tích cao gấp gần 50 lần so với sống cùng cha mẹ ruột.