Biết mười mươi chồng 'mèo mỡ' bên ngoài, vợ lặng lẽ xuống nước vì 'người đặc biệt' này

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Chị cứ coi như lỗi lầm của chồng là do anh ấy cạn nghĩ, do anh ấy bị cô gái trẻ hư hỏng, mất nết kia quyến rũ, mồi chài.

Chị đã biết trong chuyện chồng giấu chị đi cặp bồ với gái quán bia ôm là chị sai ở đâu chưa? Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Hớt hải đi tìm chồng khi tối muộn và cảnh tượng không người vợ nào muốn nhìn thấy, nếu ngay từ đầu chị tỉnh táo, đừng mất cảnh giác, dừng đặt hết niềm tin vào những lời bao biện của chồng thì chắc chắn sự việc không có hồi kết đáng tiếc như thế này.

Nhưng thôi đằng nào thì chuyện cũng đã rồi, có trách chị hay chia sẻ cùng chị đều không giúp gì cho chị lúc này cả. Theo tôi, chị nên bình tĩnh trở lại nhà, đợi chồng về rồi vợ, chồng cùng nhau tìm cách giải quyết cho thấu đáo.

Bây giờ điều quan trọng mà vợ chồng chị cần cân nhắc cho kĩ trước khi đưa ra ý kiến của mỗi người đó là cô con gái chung của anh chị chưa đầy ba tuổi kia. Cháu còn quá nhỏ để gánh chịu hậu quả đau lòng do sự chia li, xẻ đàn, tan nghé do bố mẹ gây ra.

Hay chăng thay vì đưa ra giải pháp đường ai nấy đi một cách vội vã, chị hãy bình tâm chấp nhận cho chồng một cơ hội sửa sai. Chị cứ coi như lỗi lầm của chồng là do anh ấy cạn nghĩ, do anh ấy bị cô gái trẻ hư hỏng, mất nết kia quyến rũ, mồi chài. Biết đâu với sự nhún nhường, nhân ái vị tha của chị, chồng chị sẽ nghĩ lại, sẽ hối hận với những việc làm sai trái của mình mà quay về với chị và cháu.

Đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại, mong chị có giải pháp hợp tình, hợp lí để giữ được hạnh phúc gia đình. Rất vui nếu sớm nhận được tin tốt lành từ mái ấm của vợ chồng chị.

MỚI - NÓNG
Hiện nay cả nước có gần 9.000 lễ hội và trên 10.000 di tích. Ảnh minh họa
Bộ Tài chính nói gì về minh bạch thu chi tiền công đức của 9.000 lễ hội, gần 56.000 di tích?
TPO - Việc tiếp nhận, quản lý, sử dụng tiền công đức, tài trợ cho di tích, hoạt động lễ hội còn nhiều bất cập, có xu hướng thương mại hoá và lợi dụng tổ chức lễ hội vì mục đích kinh tế. Vì vậy, với Thông tư 04 vừa ban hành, Bộ Tài chính kỳ vọng sẽ có thể công khai, minh bạch trong thu chi tài chính tổ chức của gần 9.000 lễ hội và tiền công đức của gần 60.000 di tích trên cả nước.