BIDV Nghệ An trao xe cứu thương trị giá 1,2 tỷ cho ngành Y tế

0:00 / 0:00
0:00
Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Nghệ An vừa trao tặng xe cứu thương cho ngành Y tế tỉnh Nghệ An.
BIDV Nghệ An trao xe cứu thương trị giá 1,2 tỷ cho ngành Y tế ảnh 1

Ông Trần Minh Tuệ, Phó Giám đốc Sở Y tế Nghệ An; Nguyễn Đình Khuê, Giám đốc Trung tâm Huyết học và Truyền máu Nghệ An đã đến dự buổi lễ trao tặng xe.

Tại buổi lễ, ông Trần Minh Tính, Giám đốc BIDV Nghệ An nhấn mạnh: Bên cạnh nhiệm vụ kinh doanh thì thực hiện trách nhiệm xã hội và mang lại lợi ích cho cộng đồng cũng là sứ mệnh và giá trị cốt lõi mà BIDV hướng tới. Với việc trao 1 xe cứu thương cùng đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng có tổng giá trị 1,2 tỷ đồng ngày hôm nay, BIDV Nghệ An mong muốn góp một phần nhỏ vào sự nghiệp chăm lo sức khỏe toàn dân của ngành Y tế Nghệ An.

Đại diện ngành Y tế Nghệ An đã gửi lời cảm ơn đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên, người lao động trong hệ thống BIDV đã dành tình cảm vô cùng quý giá, trao tặng cho đơn vị một món quà hết sức đặc biệt và ý nghĩa; đồng thời hứa sẽ sử dụng xe vào mục đích khám, chữa bệnh, góp phần cùng với tỉnh chăm lo tốt sức khỏe cho người dân.

Đây là 1 trong 65 xe cứu thương được trao cho 63 tỉnh, thành trên cả nước nhân dịp kỷ niệm 65 năm thành lập BIDV.Chương trình trao tặng 65 xe cứu thương cho sở y tế các tỉnh diễn ra ngày 25/4 tại Hà Nội. 65 xecứu thương chất lượng cao do BIDV tài trợ được đặt hàng, sản xuất riêng, đáp ứng các tiêu chí kỹ thuật về môi trường, chất lượng tiêu chuẩn y tế. Đây cũng là dòng xe được sử dụng để phục vụ công tác khám chữa bệnh trong các đợt bùng phát dịch bệnh COVID-19 tại các địa phương vừa qua. Việc tài trợ xe cứu thương sẽ giúp các cơ sở y tế tại địa phương, nhất là những cơ sở ở vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn có thêm điều kiện chăm sóc sức khỏe nhân dân tốt hơn.

Ông Lê Tấn Cận, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Bạc Liêu, đại diện các địa phương nhận xe cứu thương của BIDV ngày 25/4 cho biết, chương trình tặng 65 xe cứu thương của BIDV nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày thành lập cho các tỉnh thành phố trong cả nước, trong đó có tỉnh Bạc Liêu là món quà có ý nghĩa nhân văn rất tốt đẹp, hữu ích với các cơ sở y tế, chăm sóc sức khỏe nhân dân trong cả nước.

MỚI - NÓNG