Bí thư Thành ủy Hà Nội rất quan tâm vụ việc thầy giáo Khoa

Bí thư Thành ủy Hà Nội rất quan tâm vụ việc thầy giáo Khoa
TPO - Liên quan đến việc thầy giáo Đỗ Việt Khoa (Vân Tảo, Thường Tín, Hà Nội) bị đe dọa, hành hung, Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị cho biết: “Tôi rất quan tâm tới vụ việc này”.
Bí thư Thành ủy Hà Nội rất quan tâm vụ việc thầy giáo Khoa ảnh 1
Thầy giáo Đỗ Việt Khoa

Ông Nghị nói với phóng viên báo Tiền phong: “Chúng tôi đã lưu ý thúc đẩy cơ quan chức năng sớm có kết luận khách quan để đáp ứng yêu cầu của đông đảo nhân dân, để  nhân dân biết đúng sai của sự việc, ai là người phải bị xử lý. Vừa qua, thông tin chỉ biết trên báo chí. Do thông tin chưa đầy đủ nên người dân rất băn khoăn”.

Ông Nghị nói rõ hơn, bản thân ông có theo dõi thông tin báo chí và đọc rất kỹ báo Tiền phong. Tuy nhiên, đến nay ông vẫn chưa nhận đựơc báo cáo về vụ việc của chính quyền cũng như từ ngành giáo dục. Ông cũng nói rằng, việc này không hề đơn giản.

Liên tục các số báo gần đây, Tiền phong đã có bài phản ánh vụ việc thầy giáo chống tiêu cực Đỗ Việt Khoa bị chính những người cùng trường lăng mạ, đe dọa, hành hung. Vụ việc đang được cơ quan chức năng địa phương xử lý, dư luận đặc biệt quan tâm. Cử tri Hà Nội đã nếu vấn đề này với Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng tại buổi tiếp xúc cử tri mới đây.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm