Bí thư Thành ủy Hà Nội rất quan tâm vụ việc thầy giáo Khoa

Bí thư Thành ủy Hà Nội rất quan tâm vụ việc thầy giáo Khoa
TPO - Liên quan đến việc thầy giáo Đỗ Việt Khoa (Vân Tảo, Thường Tín, Hà Nội) bị đe dọa, hành hung, Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị cho biết: “Tôi rất quan tâm tới vụ việc này”.
Bí thư Thành ủy Hà Nội rất quan tâm vụ việc thầy giáo Khoa ảnh 1
Thầy giáo Đỗ Việt Khoa

Ông Nghị nói với phóng viên báo Tiền phong: “Chúng tôi đã lưu ý thúc đẩy cơ quan chức năng sớm có kết luận khách quan để đáp ứng yêu cầu của đông đảo nhân dân, để  nhân dân biết đúng sai của sự việc, ai là người phải bị xử lý. Vừa qua, thông tin chỉ biết trên báo chí. Do thông tin chưa đầy đủ nên người dân rất băn khoăn”.

Ông Nghị nói rõ hơn, bản thân ông có theo dõi thông tin báo chí và đọc rất kỹ báo Tiền phong. Tuy nhiên, đến nay ông vẫn chưa nhận đựơc báo cáo về vụ việc của chính quyền cũng như từ ngành giáo dục. Ông cũng nói rằng, việc này không hề đơn giản.

Liên tục các số báo gần đây, Tiền phong đã có bài phản ánh vụ việc thầy giáo chống tiêu cực Đỗ Việt Khoa bị chính những người cùng trường lăng mạ, đe dọa, hành hung. Vụ việc đang được cơ quan chức năng địa phương xử lý, dư luận đặc biệt quan tâm. Cử tri Hà Nội đã nếu vấn đề này với Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng tại buổi tiếp xúc cử tri mới đây.

MỚI - NÓNG
Trước đó, lũ lụt đã khiến hàng nghìn người ở Tân Hương, tỉnh Hà Nam bị mắc kẹt. Ảnh: Simon Song
THẾ GIỚI 24H: Bão In-Fa đổ bộ Trung Quốc
TPO - Thành phố Thượng Hải cùng các vùng duyên hải lân cận ở miền Đông Trung Quốc đã hủy toàn bộ chuyến bay, hoãn và hủy các chuyến tàu điện ngầm cũng như ngừng mọi hoạt động kinh doanh khi cơn bão In-Fa hướng vào nước này ngày 25/7.

Có thể bạn quan tâm

 Mẹ Chăn Thìn và mối tình son sắt với bộ đội Nhân thời chống thực dân Pháp

Trọn nghĩa, vẹn tình

TP - Trong các chuyến công tác “đặc biệt” của Đội 589, nếu không có sự tận tình giúp đỡ của người dân các bộ tộc Lào thì việc tìm kiếm, quy tập đồng đội hi sinh trên đất bạn Lào khó có thể hoàn thành.
Bí thư TPHCM Nguyễn Văn Nên: Mong nhân dân lượng thứ

Bí thư TPHCM Nguyễn Văn Nên: Mong nhân dân lượng thứ

TPO - Theo Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên, trong 16 ngày thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, TPHCM vẫn còn rất nhiều việc chưa làm được, nhiều người chưa cứu được và đó là nỗi đau chung, khuyết điểm của hệ thống chính trị và người đứng đầu các cấp.
CSGT Công an tỉnh Đắk Nông dẫn đường cho người dân đi qua tỉnh

Ồ ạt trở về Tây Nguyên

TP - Cuối tuần qua, các tỉnh Tây Nguyên bắt đầu đón công dân từ vùng dịch trở về địa phương. Tuy nhiên, con số đón được rất ít, chủ yếu những đối tượng ưu tiên (người già, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai, người đi khám chữa bệnh, lao động nghèo).
Nguồn máu tại các ngân hàng máu đã cạn kiệt đến mức báo động. Ảnh: Vân Sơn

TPHCM: Nguồn máu dự trữ đang cạn kiệt

TP - Các ngân hàng máu tại TPHCM phục vụ cho cấp cứu, điều trị đang rơi vào cảnh cạn kiệt. Nếu không được cộng đồng tiếp sức, trong một tuần nữa sẽ không còn máu dự trữ. Khi đó cuộc chiến chống dịch COVID-19 chẳng những sẽ khó khăn mà việc cấp cứu, điều trị các bệnh lý thông thường cũng rơi vào bế tắc.
Xe chở hàng bị yêu cầu quay đầu tại chốt kiểm soát trong 2 ngày qua

Xe chở hàng ách tắc tại nhiều cửa ngõ

TP - Hôm qua là ngày thứ 2 Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Tại các chốt kiểm soát xe ra vào thành phố, hàng nghìn ô tô chở hàng tiếp tục bị ách tắc. Việc cấp giấy phép “luồng xanh” không đáp ứng được nhu cầu khi hệ thống quá tải, dẫn đến treo hồ sơ đăng ký của doanh nghiệp.
Còn nhiều bất cập trong quản lý, sử dụng xe công, tài sản công. Ảnh minh họa

Khi xe công là 'bầu sữa ngọt'

TP - Đại biểu Quốc hội Phạm Văn Hòa, Ủy viên Ủy ban Pháp luật của Quốc hội trò chuyện với phóng viên Tiền Phong xoay quanh việc thực hành tiết kiệm, chống lãng phí hiện nay.