Bí thư Hà Nội: Cán bộ không được bỏ bê công việc để đi lễ hội, chúc Tết

Bí thư Thành uỷ Hà Nội Hoàng Trung Hải chủ trì cuộc họp
Bí thư Thành uỷ Hà Nội Hoàng Trung Hải chủ trì cuộc họp
TPO - Chiều 30/1, Thường trực Thành ủy Hà Nội họp đánh giá công tác tổ chức Tết Nguyên đán Canh Tý trên địa bàn thành phố và triển khai nhiệm vụ đầu năm mới.

Phát biểu tại hội nghị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải đánh giá, toàn thành phố đã nỗ lực trong việc tổ chức, chăm lo cho nhân dân đón Tết an toàn, vui tươi, phấn khởi; nhất là thực hiện tốt các chế độ chính sách, đảm bảo an sinh xã hội, đảm bảo mọi người, mọi nhà đều có Tết. 

Cũng theo ông Hải, dù đúng dịp nghỉ Tết nhưng ngành y tế Thủ đô, hệ thống chính trị của thành phố đã vào cuộc rất quyết liệt và ứng phó kịp thời với diễn biến của dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona, đáp ứng được nhu cầu phòng chống bệnh và điều trị bệnh nhân…

Trong thời gian tới, ông Hải nhấn mạnh, toàn bộ hệ thống chính trị, các cơ quan ban ngành của thành phố cần khẩn trương bắt tay ngay vào công việc, không để dư âm của ngày Tết kéo dài.

Bí thư Thành ủy đề nghị các cơ quan, đơn vị nhắc nhở, quán triệt đến từng cán bộ, công nhân viên không được bỏ bê công sở, chậm bắt tay vào công việc để đi lễ hội du xuân hay tụ tập chúc Tết, chơi Xuân.

Cùng đó, Sở NN&PTNT tập trung chỉ đạo, chăm lo thủy lợi và động viên bà con nông dân tham gia sản xuất đúng mùa vụ.

Với Sở Y tế, cần tiếp tục chỉ đạo các biện pháp phòng chống dịch bệnh Corona một cách quyết liệt, sát sao, phù hợp với từng tình huống, diễn biến của dịch bệnh nguy hiểm này.
Ông Hải cũng đề nghị các cấp các ngành của thành phố tập trung triển khai tốt công tác chuẩn bị, tuyên truyền, tổ chức các hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020).

MỚI - NÓNG
TTCK đã thu hút dòng tiền kỷ lục, nhiều phiên giao dịch với giá trị tỷ đô; Ảnh: Như Ý
Dòng tiền đổ vào chứng khoán đến từ đâu?
TPO - Bất chấp dịch bệnh COVID - 19 đang phức tạp, thị trường chứng khoán Việt Nam vẫn giữ đà tăng điểm, tăng thanh khoản với việc dòng tiền từ khắp nẻo liên tục đổ về. Sự hấp dẫn của cổ phiếu cứ mua là có lãi từ hơn nửa năm nay đã trở thành “hấp lực” lôi kéo đám đông các nhà đầu tư mới, cùng các tổ chức, quỹ lao vào như thiêu thân. Trong vòng xoáy chứng khoán tăng giá này, ai cũng kỳ vọng mình sẽ kiếm được bẫm.

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng Phạm Minh Chính

Thủ tướng Phạm Minh Chính: ‘Nói ngắn gọn, không phân tích lòng vòng’

TPO - Theo Thủ tướng Phạm Minh Chính, TPHCM là địa phương đầu tiên Chính phủ chọn để làm việc sau khi vừa kiện toàn và nội dung làm việc đã được Chính phủ chuẩn bị rất kỹ nên các thành viên tham dự cuộc họp phải phát biểu hết sức ngắn gọn, đầy đủ, không giải thích, phân tích lòng vòng mất thời gian…