Bí mật giữa sếp bà và trợ lý đẹp trai, hào hoa của chồng

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Và rồi tôi chết điếng khi tận mắt chứng kiến cảnh Ngọc Ly cùng cậu trợ lý đẹp trai trong vai "em họ xa" biến phòng ngủ của vợ chồng tôi thành nơi mèo mả gà đồng gặp nhau khi tôi có việc phải về muộn... 

Chuyến đi tham quan ở nước ngoài dành cho lãnh đạo các công ty xây dựng trong đó có tôi thành công mĩ mãn. Riêng tôi không những giúp công ty mở rộng kinh doanh với đối tác mà tôi còn tìm được một nửa kia của mình. Thật ra ở vào cái tuổi 43 và đã nếm mùi tan vỡ hôn nhân, phải ra toà chia con, chia của như tôi mà trúng tiếng sét ái tình là điều khó lí giải. Song, tình yêu có con đường riêng của nó, chỉ biết rằng với tôi đó là tất cả sự ngọt ngào, thơ mộng tôi nhận từ em sau gần 4 năm tôi sống cô đơn thiếu vắng bàn tay chăm sóc của người phụ nữ. 

Em là Ngọc Ly, thư kí cho giám đốc một công ty xuất nhập khẩu trang thiết bị cao cấp ở phía Nam. Ngọc Ly xinh đẹp, dịu dàng khiến cho tôi “chết” em ngay từ cái nhìn đầu tiên, tôi chỉ còn biết cảm ơn số phận, cảm ơn ông trời đã ban cho tôi hạnh phúc vô bờ mà trước đó tôi nằm mơ cũng không mường tượng ra được. 

Thật may mắn bởi không những Ngọc Ly mà cả ba má em cũng đón nhận tôi chân thành, ấm áp. Mọi người trong gia đình không coi chuyện tôi đã qua một lần đò và hơn con gái họ cả con giáp làm trọng, nên chỉ sau một năm tìm hiểu tôi đã đón Ngọc Ly về căn biệt thự rộng rãi, khang trang của mình với hai đám cưới linh đình trong Nam và ngoài Bắc. 

Sợ Ngọc Ly buồn vì theo chồng mà phải nghỉ việc thư kí ở công ty cũ, tôi định bố trí em vào phòng nhân sự với quyền giám đốc của mình, nhưng Ngọc Ly từ chối với lí do em không muốn làm khó cho chồng. Chiều vợ, tôi chẳng tiếc Ngọc Ly bất cứ thứ gì em yêu cầu, những ngày tôi bận rộn việc của công ty Ngọc Ly thoải mái đi shopping, đi làm đẹp và tiêu xài cho vơi bớt số tiền trong tài khoản của em mà tôi chăm chỉ rót vào... Biết vợ trẻ chưa muốn bầu bí, sinh nở tôi cũng không ép, vì con gái riêng của tôi cũng đã tốt nghiệp Đại học và cậu trai út ở với mẹ đang vào cuối cấp III. 

Việc kinh doanh của công ty đang xuôi chèo mái mái thì cậu trợ lí của tôi xin nghỉ để sang làm phó giám đốc phụ trách kĩ thuật cho công ty của bố vợ. Lí do bất khả kháng nên tôi dù có níu kéo, có tiếc nuối đến mấy cũng đành chia tay. Nghĩ đến Ngọc Ly đã có kinh nghiệm làm thư kí giám đốc, nhưng một lần nữa em thoái thác vì nghề em được đào tạo không phù hợp với vị trí mà tôi định dành cho em. Nhưng lần này Ngọc Ly không để tôi thất vọng, khi em nhiệt tình và bảo đảm như đinh đóng cột rằng cậu em họ xa của em vừa tốt nghiệp cao học ở nước ngoài sẽ đảm nhiệm vai trò trợ lí cho tôi một cách hoàn hảo!

Chỉ có chút băn khoăn là cậu em muốn nhận lương theo thoả thuận, xứng đáng với bằng cấp và khả năng thực hiện của cậu ấy. Gì chứ chuyện lương, thưởng là giám đốc tôi có thể quyết được, và tôi đã hứa với Ngọc Ly sau khi em ra sân bay đón cậu em họ xa từ trong Nam ra thử việc, với mức lương trợ lí cao vời vợi khiến cậu em họ của Ngọc Ly hài lòng đón nhận.

Cậu trợ lí của tôi không những giỏi giang về nghiệp vụ mà còn đẹp trai, hào hoa phong nhã, lần nào cậu tháp tùng tôi đi kí với đối tác là lần đó thành công ngoài mong đợi, không có lí do gì để tôi phải suy nghĩ, cân nhắc khi quyết định nâng lương cho cậu mặc dù chưa đến hẹn.

Chắc nhờ mối quan hệ họ hàng của Ngọc Ly và cậu trợ lí, rồi sự ưu ái có phần rộng rãi của tôi mà chẳng mấy cậu ta trở nên gần gũi, thân thiết với vợ chồng tôi như người một nhà. Nhiều khi bận làm với đối tác, cậu trợ lí xong nhiệm vụ của mình tôi còn nhờ cậu ghé nhà xem Ngọc Ly ăn uống chưa, vui buồn thế nào rồi báo để tôi yên tâm...

Và rồi tôi chết điếng khi tận mắt chứng kiến cảnh Ngọc Ly cùng cậu trợ lý trong vai "em họ xa" biến phòng ngủ của vợ chồng tôi thành nơi mèo mả gà đồng gặp nhau khi tôi có việc phải về muộn... 

Tưởng bắt tận tay, day tận trán Ngọc Ly sẽ hối hận nào ngờ em trơ trẽn khẳng định người em yêu chính là cậu trai đóng vai em họ xa đó, còn tôi chỉ là cái mỏ tiền cho em và người tình khai thác. Cô vợ trẻ còn trâng tráo nói thẳng rằng em đang chờ một cuộc li hôn chia tài sản với tôi một ngày không xa để em và tình nhân sớm có cuộc sống đủ đầy, sung sướng. 

MỚI - NÓNG