Bị M.U bỏ rơi, Ferdinand vẫn hấp dẫn CĐV Singapore

Rio được người hâm mộ vây quanh
Rio được người hâm mộ vây quanh
TPO - Chưa đầy 48 tiếng sau khi không được M.U ký hợp đồng mới, Rio Ferdinand lập tức bay tới Singapore để xả hơi. Tại đây, trung vệ này trở thành tâm điểm của người hâm mộ đất nước quốc đảo.

Sự xuất hiện của cựu ngôi sao Man United tại Singapore đã làm náo loạn sân bay khi hàng trăm người hâm mộ bóng đá nhận ra anh và vây quanh để chụp ảnh thần tượng.

Hiện chưa quyết định tương lại, nhưng với thông báo vẫn muốn thi đấu tiếp nên Rio đang nhận được nhiều đề nghị từ giải nhà nghề Mỹ Major League Soccer, Trung Quốc và Trung Đông .

Chùm ảnh Rio bị người hâm mộ vây quanh tại sân ban Singapore:

Bị M.U bỏ rơi, Ferdinand vẫn hấp dẫn CĐV Singapore ảnh 1 Bị M.U bỏ rơi, Ferdinand vẫn hấp dẫn CĐV Singapore ảnh 2

Bị M.U bỏ rơi, Ferdinand vẫn hấp dẫn CĐV Singapore ảnh 3

Bị M.U bỏ rơi, Ferdinand vẫn hấp dẫn CĐV Singapore ảnh 4

Bị M.U bỏ rơi, Ferdinand vẫn hấp dẫn CĐV Singapore ảnh 5

MỚI - NÓNG
Mưa lũ gây ngập lụt ở Quảng Nam Ảnh: Hoài Văn
Nguy cơ ngập lụt diện rộng ở miền Trung - Tây Nguyên
TP - Theo Trung tâm dự báo Khí tượng và Thủy văn quốc gia, vào lúc 4 giờ ngày 27/10, vị trí tâm áp thấp nhiệt đới (ATNĐ) vào khoảng 12,0 độ Vĩ Bắc; 108,9 độ Kinh Đông, trên khu vực từ Khánh Hòa đến Bình Thuận. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm ATNĐ mạnh cấp 6 (40-50km/giờ), giật cấp 8.
HLV Solskkaer được hiến kế loại bỏ Ronaldo
HLV Solskkaer được hiến kế loại bỏ Ronaldo
TPO - Theo cựu tiền đạo Darrent Bent, người đang là một bình luận viên uy tín tại Anh thì mấu chốt trong loạt trận kém cỏi của MU chính là việc HLV Solskjaer đặt niềm tin vào… Ronaldo. Bởi vậy, nếu còn muốn cứu chiếc ghế của mình, nhà cầm quân này nên loại bỏ ngôi sao 36 tuổi.

Có thể bạn quan tâm