Có 55 kết quả :

Tìm được độ tuổi khám phát hiện nguy cơ mắc tiểu đường sớm, giảm biến chứng

Tìm được độ tuổi khám phát hiện nguy cơ mắc tiểu đường sớm, giảm biến chứng

TPO - Sử dụng xét nghiệm bệnh tiểu đường tiêu chuẩn để sàng lọc tất cả người từ 40-70 tuổi ở Vương quốc Anh sẽ tìm thấy các trường hợp mắc bệnh tiểu đường loại 2 chưa được chẩn đoán sớm hơn hai năm và giúp những người này bắt đầu điều trị ở giai đoạn sớm hơn nhiều, giảm được tỉ lệ biến chứng của bệnh tiểu đường.
Viên uống hạ đường DiAgold đạt chuẩn GMP-WHO được người bệnh tiểu đường tin dùng

Viên uống hạ đường DiAgold đạt chuẩn GMP-WHO được người bệnh tiểu đường tin dùng

Bệnh tiểu đường với những diễn biến thầm lặng nhưng vô cùng nguy hiểm nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời. Trong khi việc điều trị dứt điểm căn bệnh mãn tính này đang còn là vấn đề “ nhức nhói ”của giới y khoa thì sự ra đời của TPBVSK Diagold đã mang lại nhiều niềm vui và được hàng ngàn người bệnh tin tưởng sử dụng trong công cuộc chiến đấu và đầy lùi bệnh tiểu đường.
Tiến sĩ, Thầy thuốc ưu tú Phạm Hưng Củng

Phương thuốc bí truyền TS - BS Phạm Hưng Củng giúp đẩy lùi bệnh tiểu đường

Tiến sĩ, Thầy thuốc ưu tú Phạm Hưng Củng – người dành cả đời cống hiến cho y học Việt ở thời điểm hiện tại đã có trong tay kho tàng nghiên cứu đồ sộ. Cùng hàng loạt những học vị danh giá, tiến sĩ từng đảm nhiệm chức vụ Chuyên viên cao cấp – Bộ Y tế; nay là Phó viện trưởng Viện Thực phẩm chức năng, Viện trưởng viện Khoa học điều dưỡng và phục hồi chức năng cùng nhiều chức vụ khác.
Bác sĩ Ngọc khám cho bệnh nhi.

Cảnh báo bệnh tiểu đường ở trẻ sơ sinh

TP - Tin từ Bệnh viện Nhi T.Ư cho biết, chỉ trong vòng 3 tuần gần đây, khoa Nội tiết-Chuyển hóa-Di truyền đã tiếp nhận 3 bệnh nhi vào viện trong tình trạng nguy kịch do tiểu đường sơ sinh. Đây là bệnh nguy hiểm và rất khó phát hiện ở trẻ sơ sinh, dễ gây tử vong nếu không được điều trị kịp thời.
Giảm béo trong 8 tuần

Giảm béo trong 8 tuần

TP - Với phương pháp giảm đường trong máu trong vòng 8 tuần theo chế độ của bác sỹ Michael Mosley dành cho người bị bệnh tiểu đường đăng trên tờ Daily Mail năm ngoái, rất nhiều độc giả đã làm theo và trở nên thon gọn đến bất ngờ, đặc biệt là phái nữ.