Có 53 kết quả :

Viên uống hạ đường DiAgold đạt chuẩn GMP-WHO được người bệnh tiểu đường tin dùng

Viên uống hạ đường DiAgold đạt chuẩn GMP-WHO được người bệnh tiểu đường tin dùng

Bệnh tiểu đường với những diễn biến thầm lặng nhưng vô cùng nguy hiểm nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời. Trong khi việc điều trị dứt điểm căn bệnh mãn tính này đang còn là vấn đề “ nhức nhói ”của giới y khoa thì sự ra đời của TPBVSK Diagold đã mang lại nhiều niềm vui và được hàng ngàn người bệnh tin tưởng sử dụng trong công cuộc chiến đấu và đầy lùi bệnh tiểu đường.
Tiến sĩ, Thầy thuốc ưu tú Phạm Hưng Củng

Phương thuốc bí truyền TS - BS Phạm Hưng Củng giúp đẩy lùi bệnh tiểu đường

Tiến sĩ, Thầy thuốc ưu tú Phạm Hưng Củng – người dành cả đời cống hiến cho y học Việt ở thời điểm hiện tại đã có trong tay kho tàng nghiên cứu đồ sộ. Cùng hàng loạt những học vị danh giá, tiến sĩ từng đảm nhiệm chức vụ Chuyên viên cao cấp – Bộ Y tế; nay là Phó viện trưởng Viện Thực phẩm chức năng, Viện trưởng viện Khoa học điều dưỡng và phục hồi chức năng cùng nhiều chức vụ khác.
Bác sĩ Ngọc khám cho bệnh nhi.

Cảnh báo bệnh tiểu đường ở trẻ sơ sinh

TP - Tin từ Bệnh viện Nhi T.Ư cho biết, chỉ trong vòng 3 tuần gần đây, khoa Nội tiết-Chuyển hóa-Di truyền đã tiếp nhận 3 bệnh nhi vào viện trong tình trạng nguy kịch do tiểu đường sơ sinh. Đây là bệnh nguy hiểm và rất khó phát hiện ở trẻ sơ sinh, dễ gây tử vong nếu không được điều trị kịp thời.
Giảm béo trong 8 tuần

Giảm béo trong 8 tuần

TP - Với phương pháp giảm đường trong máu trong vòng 8 tuần theo chế độ của bác sỹ Michael Mosley dành cho người bị bệnh tiểu đường đăng trên tờ Daily Mail năm ngoái, rất nhiều độc giả đã làm theo và trở nên thon gọn đến bất ngờ, đặc biệt là phái nữ.
Thanh Đường An đột nhiên khiến việc soát đường huyết trở nên dễ dàng

Giải pháp đột phá cho người bệnh tiểu đường

TP - Tốt nghiệp đại học Y Dược TPHCM 25 năm trước, với nhiệt huyết quyết tâm tìm ra các phương thuốc hiệu quả nhất để cứu chữa cho người bệnh, tôi đã chọn ngành bào chế sản xuất thuốc với niềm tin công việc này sẽ giúp tôi bảo vệ cho mọi người.