Phương thuốc bí truyền TS - BS Phạm Hưng Củng giúp đẩy lùi bệnh tiểu đường

Tiến sĩ, Thầy thuốc ưu tú Phạm Hưng Củng
Tiến sĩ, Thầy thuốc ưu tú Phạm Hưng Củng
Tiến sĩ, Thầy thuốc ưu tú Phạm Hưng Củng – người dành cả đời cống hiến cho y học Việt ở thời điểm hiện tại đã có trong tay kho tàng nghiên cứu đồ sộ. Cùng hàng loạt những học vị danh giá, tiến sĩ từng đảm nhiệm chức vụ Chuyên viên cao cấp – Bộ Y tế; nay là Phó viện trưởng Viện Thực phẩm chức năng, Viện trưởng viện Khoa học điều dưỡng và phục hồi chức năng cùng nhiều chức vụ khác.

Nhắc đến Tiến sĩ, Thầy thuốc ưu tú Phạm Hưng Củng là nhắc đến sự tận tâm, uyên bác của nền y học cổ truyền Việt Nam. Thầy thuốc sinh ngày 25/2/1947 tại Hà Tĩnh, hiện đang sinh sống tại Ba Đình, Hà Nội. Quá trình học tập và nghiên cứu, cống hiến cho nền y học Việt Nam của thầy thuốc  Phạm Hưng Củng vô cùng đồ sộ. Đi cùng với đó là sự nắm giữ các vai trò then chốt trong Bộ Y tế, Vụ Y học cổ truyền cùng một số Viện khoa học khác.

Bằng vốn kinh nghiệm chuyên môn tích lũy qua nhiều năm nghiên cứu, làm việc tại cả trong và ngoài nước, Tiến sĩ Phạm Hưng Củng đã mang đến bài thuốc quý giá làm nền tảng tạo ra Ích Tâm Đường – giải pháp mới cho bệnh nhân tiểu đường. Tiến sĩ Củng là người dành phần lớn thời gian của mình để tìm hiểu, thực hiện công trình nghiên cứu trên thảo dược dân gian nhằm đem đến các sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh lâu dài, ít tác dụng phụ.

Thầy thuốc ưu tú Phạm Hưng Củng – Niềm tự hào của y học Việt Nam

Thầy thuốc ưu tú Phạm Hưng Củng không chỉ sở hữu các bằng cấp liên quan đến y học, mà đặc biệt hơn, ông còn hoàn thành chương trình cử nhân Luật. Quá trình đào tạo của bác sĩ Củng lên đến 40 năm. Ông đã hoàn tất chương trình đào tạo tiến sĩ tại Đại học Y Hà Nội, sau là cử nhân Luật; tiếp đó bác sĩ Củng còn tiếp tục con đường học vấn tại Học viện hành chính quốc gia. Một điểm sáng nổi bật trong sự nghiệp của ông có thể kể đến vị trí chủ nhiệm chương trình Y học cổ truyền của WHO tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

Khi có được thời gian quý báu trò chuyện cùng bác sĩ Củng, chúng tôi đã thực sự ấn tượng với khả năng chuyên môn, sự nhiệt huyết trong nghiên cứu và đặc biệt là sự khiêm tốn của ông. Chia sẻ rõ hơn, Tiến sĩ cho biết những vị trí mà ông đang đảm nhiệm tại Viện Thực phẩm chức năng, Viện trưởng viện Khoa học điều dưỡng và phục hồi chức năng đều đến từ đam mê, trăn trở của ông với nền y tế Việt. Ông muốn dùng năng lực, kinh nghiệm quý báu tích lũy từ quá trình trau dồi trong và ngoài nước để phát triển các bài thuốc dân gian, bào chế được các sản phẩm thuốc điều trị bệnh hiệu quả, ít tác dụng phụ nhất.

Không khỏi trăn trở với căn bệnh tiểu đường, bác sĩ Củng cho biết mỗi lần làm khảo sát, nghiên cứu về thực trạng bệnh tại Việt Nam, là mỗi lần khiến ông lo lắng với những con số số liệu.

“Tôi vô cùng bất ngờ và không khỏi lo lắng khi tình trạng bệnh tiểu đường tại Việt Nam đang tăng lên theo cấp số nhân. Có ai tin được rằng dân số Việt Nam hơn 90 triệu mà lại có đến hơn 5 triệu người mắc. Chúng ta phải có giải pháp, để không chỉ ngăn ngừa, nhưng còn là điều trị hiệu quả nhất, hạn chế biến chứng nguy hiểm. Đó cũng là lý do mà tôi tập trung nghiên cứu thảo dược dây thìa canh, bào chế Ích Tâm Đường trong thời gian qua”

Phương thuốc bí truyền TS - BS Phạm Hưng Củng giúp đẩy lùi bệnh tiểu đường ảnh 1 Ích Tâm Đường được bào chế dựa trên các nghiên cứu của Tiến sĩ Củng

Thầy thuốc Phạm Hưng Củng chia sẻ thêm, với những nền tảng sẵn có từ các công trình nghiên cứu khoa học của các thầy thuốc trên toàn quốc, ông cũng muốn tìm ra một giải pháp cho căn bệnh mãn tính này. Đây là động lực to lớn để ông nghiên cứu và phát triển nên sản phẩm tiểu đường mang tên Ích Tâm Đường với hoạt tính sinh học trong các dược liệu được bảo toàn một cách tự nhiên nhất. Bên cạnh đó, phương pháp này cũng giúp lấy được nhiều hoạt chất nhất trong cùng một khối lượng dược liệu, đồng thời đẩy được tối đa các tạp chất không cần thiết ra ngoài.

Ích Tâm Đường – Hỗ trợ ổn định đường huyết nhanh chóng, ngăn ngừa biến chứng

Không giống như nhiều sản phẩm Đông y khác trên thị trường, các thành phần được chiết tách bằng công nghệ truyền thống trên nền nhiệt cao dẫn đến làm mất đi 70% hoạt chất sinh học khiến cho tác dụng điều trị bệnh bị hạn chế. Ích Tâm Đường được bào chế trên công nghệ chiết siêu âm hiện đại số 1 thế giới hiện nay. Do đó tất cả các hoạt chất tốt nhất được giữ lại gần như nguyên vẹn và loại bỏ các tạp chất có trong dược liệu dưới nền nhiệt âm.

Phương thuốc bí truyền TS - BS Phạm Hưng Củng giúp đẩy lùi bệnh tiểu đường ảnh 2 Ích Tâm Đường là sản phẩm hữu hiệu trong quá trình điều trị tiểu đường

Với công nghệ chiết xuất hiện đại, các thành phần tốt nhất của Dây thìa canh, Giảo cổ Lam, Cà gai leo… có trong Ích Tâm Đường sẽ phát huy tác dụng triệt để hỗ trợ bệnh nhân tiểu đường trong cuộc chiến chống lại bệnh tật. Không giống như cơ chế tác động của Tây y, Ích Tâm Đường được hướng dẫn sử dụng theo 3 giai đoạn và cần có thời gian nhất định để thấy được kết quả rõ rệt đối với bệnh nhân. Theo đó cơ chế tác động an toàn và hiệu quả mà Ích Tâm Đường mang lại cho người bệnh đó là:

Giai đoạn 1. Kết hợp thuốc Tây để hạ dần mức đường huyết.

Giai đoạn 2. Giảm liều thuốc Tây mà vẫn giảm đường huyết.

Giai đoạn 3: Bỏ hẳn thuốc Tây chỉ sử dụng Ích Tâm Đường mà đường huyết vẫn ổn định, không lo biến chứng.

Bằng tâm huyết và nỗ lực của Tiến sĩ Phạm Hưng Củng, sản phẩm Ích Tâm Đường ra đời như người bạn đồng hành, hỗ trợ hữu hiệu cho bệnh nhân mắc tiểu đường và được nhiều người đã tin dùng và trở nên khỏe mạnh hơn.

MỚI - NÓNG
Theo công bố của Bộ Công Thương, năm 2022, EVN bị lỗ
EVN lỗ hơn 26.000 tỷ đồng, đối diện nguy cơ mất cân đối tài chính
TPO - EVN bị lỗ tổng cộng hơn 26.200 tỷ đồng và đang đối diện nguy cơ mất cân đối tài chính, giá điện dự kiến cũng sẽ sớm được điều chỉnh... Đó là thông tin được Bộ Công Thương đưa ra tại cuộc họp báo công bố kết quả kiểm tra chi phí sản xuất kinh doanh điện của Tập đoàn Điện lực Việt Nam năm 2021 và năm 2022, diễn ra chiều tối nay (31/3).