Bệnh nhân nhảy từ tầng 6 bệnh viện Đức Giang xuống đất

Hiện trường vụ việc thương tâm.
Hiện trường vụ việc thương tâm.
TPO - Chiều 24/10, nhiều người hoảng hồn khi phát hiện một bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện đa khoa Đức Giang (Long Biên, Hà Nội) rơi từ tầng 6 xuống đất.

Liên quan đến vụ việc trên, lãnh đạo bệnh viện đa khoa Đức Giang xác nhận và cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 15h ngày hôm nay. Bước đầu xác định nạn nhân đang điều trị tại khoa Thần kinh thuộc tầng 6 của bệnh viện.

Được biết, Bệnh nhân có tiền sử tâm lý vừa được điều trị tại Bệnh viện Tâm thần Hà Nội, sau đó người này được đưa vào Bệnh viện Đa khoa Đức Giang điều trị được 3 ngày hôm nay.

“Khi được đưa vào bệnh viện, chúng tôi đã thông báo tới gia đình cần phải chăm sóc và giám sát bệnh nhân chặt chẽ. Tuy nhiên, khi người thân không coi kịp nên bệnh nhân đã nhảy từ tầng 6 Khoa thần kinh xuống đất”, - vị lãnh đạo bệnh viện cho hay.

Tại hiện trường, thi thể nạn nhân nằm dưới mặt đất, trên người vẫn mặc quần áo bệnh nhân. Ngay sau khi sự việc xảy ra, thi thể nam nạn nhân được đưa vào nhà xác bệnh viện.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được xử lý theo quy định.

MỚI - NÓNG
Vỉa hè, lòng đường khu đô thị đông dân nhất Hà Nội vẫn bị chiếm dụng tràn lan
Vỉa hè, lòng đường khu đô thị đông dân nhất Hà Nội vẫn bị chiếm dụng tràn lan
TPO - Thành phố Hà Nội đang quyết liệt xử lý vi phạm chiếm dụng lòng đường, vỉa hè trên địa bàn, với mong muốn giành lại vỉa hè phong quang, sạch đẹp cho người đi bộ, nhưng, tại khu đô thị Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội), nhiều vỉa hè vẫn bị chiếm dụng làm nơi kinh doanh, buôn bán, dừng đỗ phương tiện.