Bên trong sân bay Buôn Ma Thuột sau sự cố máy bay Vietjet hạ cánh

Khẩn trương khắc phục sự cố tại sân bay Buôn Ma Thuột
Khẩn trương khắc phục sự cố tại sân bay Buôn Ma Thuột
TPO - Gần 2 tiếng đồng hồ sau khi tìm thấy chiếc đầu tiên lốp văng ra khỏi càng mũi máy bay hành khách Vietjet số hiệu VJ356, đến 12h trưa nay 30/11, lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy chiếc lốp thứ hai.
Bên trong sân bay Buôn Ma Thuột sau sự cố máy bay Vietjet hạ cánh ảnh 1    Nơi xảy ra sự cố là sân đỗ đường băng số 9. Trong đêm 29/11, chiếc máy bay Vietjet VJ356 đã được kéo ra bãi số 5 để sửa càng mũi máy bay, giải phóng mặt bằng cho các nhóm sửa chữa đường băng.

Bên trong sân bay Buôn Ma Thuột sau sự cố máy bay Vietjet hạ cánh ảnh 2

   Trước 10h sáng ngày 30/11, chiếc lốp đầu tiên bị văng ra đã được tìm thấy. Mỗi lốp máy bay có 2 chiếc mâm. Hiện chiếc lốp còn lại và 1 mâm bánh máy bay vẫn chưa được tìm thấy.

Bên trong sân bay Buôn Ma Thuột sau sự cố máy bay Vietjet hạ cánh ảnh 3     Nhiều loại phương tiện cứu hộ chuyên dùng của ngành hàng không và cả của ngành phòng cháy chữa cháy tỉnh Đắk Lắk đã được huy động để cùng khắc phục sự cố.     
Bên trong sân bay Buôn Ma Thuột sau sự cố máy bay Vietjet hạ cánh ảnh 4      Từ sáng đến trưa ngày 30/11, đã có 2 chuyến bay cất cánh từ sân bay này bị hoãn chuyến.
Bên trong sân bay Buôn Ma Thuột sau sự cố máy bay Vietjet hạ cánh ảnh 5
Bên trong sân bay Buôn Ma Thuột sau sự cố máy bay Vietjet hạ cánh ảnh 6 Công việc sửa chữa càng trước máy bay đang được đẩy nhanh.
MỚI - NÓNG
Dân khắc khoải chờ thương lái, doanh nghiệp
Dân khắc khoải chờ thương lái, doanh nghiệp
TP - Với trên 70 ngàn héc ta chuyên canh về các loại cây ăn trái, tỉnh Đồng Nai được xem là thủ phủ trái cây, cung cấp cho thị trường trong nước, chế biến và xuất khẩu. Tình trạng dịch COVID-19 kéo dài suốt nhiều tháng qua cùng với đó là giãn cách xã hội đã khiến nông sản ùn ứ, tràn ngập tại vườn. Tại Đắk Lắk, dân cho bò ăn bơ vì không thể tiêu thụ.

Có thể bạn quan tâm

F0 điều trị khỏi xin ở lại chăm sóc người mắc COVID-19

F0 điều trị khỏi xin ở lại chăm sóc người mắc COVID-19

TPO - Cảm phục sự chịu đựng và hy sinh của các y bác sĩ khi điều trị cho mình, nhiều F0 sau khi khỏi bệnh đã xin ở lại làm tình nguyện viên chăm sóc các bệnh nhân mắc COVID-19. Họ đang trở thành lực lượng “tự quản” đồng hành chia sẻ gánh nặng với lực lượng y tế.
Khi kiểm tra, giám sát công tác Đảng phải kịp thời phát hiện nhân tố mới, tích cực; bảo vệ cái đúng, người tốt. (Ảnh: Kỳ họp thứ 3 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương).

Bảo vệ cán bộ dám nghĩ, dám làm: Đột phá trong tư duy kiểm tra, giám sát

TP - Theo ông Vũ Quốc Hùng, nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương, việc Ban Chấp hành Trung ương quyết định bổ sung nguyên tắc bảo vệ cán bộ dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, dám đột phá vì lợi ích chung là một sự thay đổi đột phá trong tư duy kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng, thúc đẩy những hành động đổi mới, đột phá vì lợi ích chung.
Các bác sĩ điều trị cho bệnh nhân tại Bệnh viện Hồi sức COVID-19

Vượt qua cửa tử

TP - Nhập viện trong tình trạng thập tử nhất sinh sau khi mắc COVID-19, nhiều người đã cầm chắc cái chết. Nhưng nỗ lực cứu chữa không biết mệt mỏi của các y bác sĩ đã giúp bệnh nhân vượt lên chính mình, trở lại cuộc sống bình thường.
Lực lượng y tế tiến hành khử khuẩn vùng tâm dịch tại Khu phố 4 (phường Tân Thuận Tây). Ảnh: Ðại Dương

Sống trong phong tỏa: Giữa vòng vây F0

TP - Mỗi ngày TPHCM có nhiều ổ dịch và hàng trăm, thậm chí hàng nghìn ca F0 được phát hiện. Xe cứu thương chạy khắp nơi, cả ngày lẫn đêm. Tiếng ú, òa liên hồi và ánh sáng nhấp nháy tạo thành những vệt dài trên phố, xé toang sự tĩnh lặng của màn đêm.