Bên trong sân bay Buôn Ma Thuột sau sự cố máy bay Vietjet hạ cánh

Khẩn trương khắc phục sự cố tại sân bay Buôn Ma Thuột
Khẩn trương khắc phục sự cố tại sân bay Buôn Ma Thuột
TPO - Gần 2 tiếng đồng hồ sau khi tìm thấy chiếc đầu tiên lốp văng ra khỏi càng mũi máy bay hành khách Vietjet số hiệu VJ356, đến 12h trưa nay 30/11, lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy chiếc lốp thứ hai.
Bên trong sân bay Buôn Ma Thuột sau sự cố máy bay Vietjet hạ cánh ảnh 1    Nơi xảy ra sự cố là sân đỗ đường băng số 9. Trong đêm 29/11, chiếc máy bay Vietjet VJ356 đã được kéo ra bãi số 5 để sửa càng mũi máy bay, giải phóng mặt bằng cho các nhóm sửa chữa đường băng.

Bên trong sân bay Buôn Ma Thuột sau sự cố máy bay Vietjet hạ cánh ảnh 2

   Trước 10h sáng ngày 30/11, chiếc lốp đầu tiên bị văng ra đã được tìm thấy. Mỗi lốp máy bay có 2 chiếc mâm. Hiện chiếc lốp còn lại và 1 mâm bánh máy bay vẫn chưa được tìm thấy.

Bên trong sân bay Buôn Ma Thuột sau sự cố máy bay Vietjet hạ cánh ảnh 3     Nhiều loại phương tiện cứu hộ chuyên dùng của ngành hàng không và cả của ngành phòng cháy chữa cháy tỉnh Đắk Lắk đã được huy động để cùng khắc phục sự cố.     
Bên trong sân bay Buôn Ma Thuột sau sự cố máy bay Vietjet hạ cánh ảnh 4      Từ sáng đến trưa ngày 30/11, đã có 2 chuyến bay cất cánh từ sân bay này bị hoãn chuyến.
Bên trong sân bay Buôn Ma Thuột sau sự cố máy bay Vietjet hạ cánh ảnh 5
Bên trong sân bay Buôn Ma Thuột sau sự cố máy bay Vietjet hạ cánh ảnh 6 Công việc sửa chữa càng trước máy bay đang được đẩy nhanh.
MỚI - NÓNG
Hình ảnh đăng trên Báo điện tử VOV.
Báo điện tử VOV tiếp tục bị tấn công
TPO - “Hôm qua (13/6), khi báo bị tấn công, chúng tôi đã lập tức liên hệ, làm việc với Bộ Công an đề nghị vào cuộc xác minh điều tra, lãm rõ. Tuy nhiên đến nay, các đối tượng vẫn tiếp tục tấn công báo điện tử VOV" - ông Ngô Thiệu Phong, Tổng Biên tập Báo điện tử VOV cho biết.

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội nới lỏng các biện pháp phòng chống COVID-19 thế nào?

Hà Nội nới lỏng các biện pháp phòng chống COVID-19 thế nào?

TPO - Trao đổi với phóng viên Tiền Phong, đại diện lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội cho biết, tuỳ tình hình diễn biến dịch COVID-19 trên địa bàn, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 thành phố sẽ có quyết định cụ thể việc nới lỏng các biện pháp phòng, chống đang được áp dụng hiện nay.