120 gian hàng trong nhà lồng K là nơi bán khô nước mặn, ngọt lớn nhất TP HCM. Trái ngược với khung giờ cố định của các chợ hải sản tươi thường vào ban đêm, các gian hàng ở chợ khô mở cửa từ 5h đến 18h.
Khách đến chợ khá đông, nhất là vào các khung 11h đến 14h hàng ngày. Phần lớn các gian hàng ở đây là đại lý chuyên kinh doanh hải sản khô bán cả sỉ và lẻ với giá hàng hóa niêm yết rõ.
Trước khi bán cho khách, mắm cá khô được cắt đầu, vây, làm sạch. Hầu hết sản phẩm có xuất xứ từ miền Tây như Kiên Giang, Cà Mau...
Giá tôm khô bán tại chợ này chỉ 190.000-455.000 đồng/kg, rẻ hơn thị trường 20-30%.
Chợ cũng bán nhiều loại đặc biệt, trong đó có khô mắm cá sửu. Cân nặng mỗi con khô này lên đến 1,5 kg.
Anh Bình, một nhân công làm thuê ở chợ cho biết, các loại khô ở đây hầu hết là hàng mới được mối lái ở miền Tây giao bằng xe tải mỗi ngày. Theo anh, tiểu thương rất vui vẻ, hòa đồng. Khách đến chợ khá thoải mái xem, mua hàng. Các gian hàng niêm yết giá rõ và không chặt chém khách.
Lap xưởng có giá 55.000-185.000 đồng, rẻ hơn ngoài chợ lẻ khoảng 30.000-50.000 đồng/kg.
Khô bò, chà bông, mực tẩm... tại chợ này cũng được bán với giá khá rẻ so với các nơi khác, dao động 100.000-340.000 đồng/kg.
Trước khi bán cho khách, ruốc khô được sàng lọc kỹ càng. Một tiểu thương ở chợ Bà Chiểu (Bình Thạnh) cho biết: "Hầu hết các tiểu thương ở chợ lẻ đều đổ về chợ khô này để mua hàng về bán. Giá khô ở đây rẻ nhất thành phố, toàn là các đại lý lớn phân phối nên cũng yên tâm về chất lượng".
Nhiều gian hàng còn trang bị cả máy đóng gói hút chân không để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm khi hàng đến tay người tiêu dùng.
Chủ sạp còn lắp camera để tiện quản lý khách hàng và nhân viên vì diện tích quầy và số lượng hàng hóa quá lớn.