Bầu Đức nói về tin đồn mình bị quản thúc

Bầu Đức nói về tin đồn mình bị quản thúc
TP - Tin đồn ông Đoàn Nguyên Đức - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) bị quản thúc và cấm xuất ngoại vì nợ ngân hàng đã râm ran từ đầu tháng 12 và bùng phát mấy ngày qua.

>> Người Việt đầu tiên mua máy bay riêng
>> Nguyên Phó TGĐ VNA sẽ lái máy bay cho bầu Đức

Bầu Đức nói về tin đồn mình bị quản thúc ảnh 1
Ông Đoàn Nguyên Đức (trái) bên chiếc máy bay tư nhân đầu tiên tại VN. Ảnh : PV

Tối 25/12, trao đổi với Tiền Phong, bầu Đức khẳng định đây là những tin đồn thất thiệt, ác ý.

Ông Đức nói: “Cứ năm ngày tôi đi nước ngoài một lần, lần gần đây nhất là đi Lào về hôm 17/12, có ai làm khó dễ hay cấm đoán gì tôi đâu. Từ trước đến nay tôi cũng chưa bao giờ bị cấm xuất cảnh”.

Về các khoản nợ, ông Đức khẳng định HAGL không có khoản nợ nào quá hạn. Ông Đức cho rằng tin đồn xấu liên quan đến ông là do các “đối thủ” cạnh tranh không lành mạnh tung ra. Hiện ông Đức vẫn nắm giữ hơn 65 triệu cổ phần của HAGL.

Trong năm 2008, ngoài tin đồn xấu liên quan đến ông Đức thì tháng 3/2008, Chủ tịch HĐQT Tổng giám đốc Cty chứng khoán Sài Gòn (SSI) Nguyễn Duy Hưng cũng “dính” đến tin đồn ông bị bắt vì tùy tiện nâng vốn của SSI, gian lận trong đấu giá cổ phần Nhiệt điện Phả Lại.

Ngoài ra còn có những tin đồn thất thiệt như Chủ tịch HĐQT Cty chứng khoán VNDirect - Phạm Minh Hương bị bắt, Chủ tịch HĐQT FPT Trương Gia Bình mất ghế, đại gia bất động sản Dương Thị Bạch Diệp bị bắt…

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lần đầu tiên ghi nhận số bệnh nhân khỏi COVID-19 cao kỉ lục

Lần đầu tiên ghi nhận số bệnh nhân khỏi COVID-19 cao kỉ lục

TPO - Tối 28/9, Bộ Y tế thông tin có thêm 4.589 ca nhiễm mới với 6 ca nhập cảnh và 4.583 trường hợp ghi nhận trong nước (giảm 4.759 ca so với ngày trước đó) tại 34 tỉnh, thành phố, có 717 ca cộng đồng. Trong ngày có thêm 21.487 bệnh nhân khỏi bệnh. Đến nay tổng số ca được điều trị khỏi là 559.941 người.