Bầu bổ sung 3 nhân sự UBND TPHCM

0:00 / 0:00
0:00
Bầu bổ sung 3 nhân sự UBND TPHCM
TPO - Kỳ họp thứ 3 HĐND TPHCM khoá X đã bầu Chánh Văn phòng UBND TPHCM Đặng Quốc Toàn, Giám đốc Sở Y tế Tăng Chí Thượng, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Văn Hiếu làm ủy viên UBND TPHCM nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Trưa 19/10, sau phiên thảo luận tại hội trường, kỳ họp thứ 3 HĐND TPHCM khóa X đã tiến hành công tác nhân sự UBND TP HCM.

Các đại biểu đã tiến hành bầu bổ sung 3 ủy viên UBND TPHCM, gồm: Giám đốc Sở Y tế Tăng Chí Thượng; Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Văn Hiếu và Chánh Văn phòng UBND TPHCM Đặng Quốc Toàn.

Bầu bổ sung 3 nhân sự UBND TPHCM ảnh 1

Các đại biểu tiến hành bỏ phiếu

Ông Tăng Chí Thượng sinh năm 1967, có học hàm phó giáo sư, học vị tiến sỹ, cao cấp lý luận chính trị. Ông Thượng được bổ nhiệm làm Giám đốc Sở Y tế TPHCM vào tháng 9/2021.

Ông Nguyễn Văn Hiếu sinh năm 1966, có trình độ Thạc sĩ Quản lý giáo dục, Cao cấp Lý luận Chính trị. Ông Hiếu được bổ nhiệm làm Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM vào tháng 8/2021.

Ông Đặng Quốc Toàn sinh năm 1977, có trình độ Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, Cử nhân Kinh tế đối ngoại, Cao cấp Lý luận Chính trị. Ông Toàn được điều động và bổ nhiệm giữ chức Chánh Văn phòng UBND TPHCM vào ngày 18/10.

Với việc bổ sung thêm 3 ủy viên, nhân sự UBND TPHCM nhiệm kỳ 2021-2026 đã được kiện toàn, gồm Chủ tịch Phan Văn Mãi, 5 phó chủ tịch (Lê Hòa Bình, Phan Thị Thắng, Ngô Minh Châu, Võ Văn Hoan, Dương Anh Đức) và 21 ủy viên UBND TPHCM.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Như là đã Tết!

Như là đã Tết!

TPO - Nhiều nơi ở TPHCM tạo ra những không gian đậm màu lễ hội tết để phục vụ miễn phí được người dân rất thích và đến chơi, chụp ảnh lưu niệm nhiều. Một trong những nơi như thế là Novaland Gallerey ở 2 Bis, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1.
Xuân ấm áp nơi làng thanh niên lập nghiệp

Xuân ấm áp nơi làng thanh niên lập nghiệp

TPO - Nâng niu suất quà vừa được tặng, chị An chia sẻ: “Năm nay kinh tế khó khăn, tôi chưa sắm được gì cho Tết. Hôm nay, bất ngờ nhận được suất quà này vào cuối năm, tôi mừng lắm, đỡ đi một khoản chi tiêu trong dịp Tết”.
Thiền sư Thích Nhất Hạnh khước từ bảo tháp, xá lợi an vị tại chùa Từ Hiếu

Thiền sư Thích Nhất Hạnh khước từ bảo tháp, xá lợi an vị tại chùa Từ Hiếu

TPO - Theo thông báo từ Tổ đình Từ Hiếu (Huế) và Đạo tràng Mai thôn (Làng Mai) về di huấn của Thiền sư Nhất Hạnh, sau lễ Trà Tỳ (hỏa táng) diễn ra vào ngày 29/1 tới, xá lợi của Thiền sư sẽ được an vị tại Tổ đình Từ Hiếu và các trung tâm khác của Làng Mai trên thế giới mà không cần phải xây tháp.