Bắt một cán bộ huyện ủy vì lừa đảo

Bắt một cán bộ huyện ủy vì lừa đảo
TP - Thông tin ngày 14/1 từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đăk Song, tỉnh Đăk Nông, cho biết, cơ quan này vừa bắt khẩn cấp Nguyễn Ngọc Hưởng (SN 1981), là cán bộ thuộc Ban Tổ chức Huyện ủy Đăk Song về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản công dân.

Công an huyện Đăk Song đã chuyển toàn bộ hồ sơ của Nguyễn Ngọc Hưởng lên các cơ quan chức năng của tỉnh Đăk Nông để tiếp tục điều tra, xử lý nghiêm theo pháp luật.

Theo tố cáo của người dân tại địa phương, Nguyễn Ngọc Hưởng đã dùng nhiều thủ đoạn để lừa đảo nhiều người với số tiền hơn 1,5 tỷ đồng.

MỚI - NÓNG
Ấn Độ phát triển tàu chở vũ khí tốc độ cao giữa căng thẳng với Trung Quốc
Ấn Độ phát triển tàu chở vũ khí tốc độ cao giữa căng thẳng với Trung Quốc
TPO - Quân đội Ấn Độ hôm 14/6 đã di chuyển xe tăng, súng pháo và các nguồn lực khác trên một đoàn tàu quân sự trong khuôn khổ cuộc thử nghiệm 'Hành lang chở hàng chuyên dụng' do Đường sắt Ấn Độ phát triển. Các hành lang được trang bị công nghệ hiện đại, tốc độ nhanh hơn và hệ thống thông tin liên lạc mới nhất.

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh đăng trên Báo điện tử VOV.

Báo điện tử VOV tiếp tục bị tấn công

TPO - “Hôm qua (13/6), khi báo bị tấn công, chúng tôi đã lập tức liên hệ, làm việc với Bộ Công an đề nghị vào cuộc xác minh điều tra, lãm rõ. Tuy nhiên đến nay, các đối tượng vẫn tiếp tục tấn công báo điện tử VOV" - ông Ngô Thiệu Phong, Tổng Biên tập Báo điện tử VOV cho biết.