Quảng Nam:

Bắt khẩn cấp nghi can hiếp dâm bé gái 8 tuổi

Đối tượng Đặng Văn Phước An.
Đối tượng Đặng Văn Phước An.
TPO - Vào nhà để trộm đồ, thấy cháu M. ở nhà một mình, đối tượng dụ dỗ chở cháu đi tìm bà nội nhưng lại đưa cháu bé vào nghĩa địa để thực hiện hành vi đồi bại.

Ngày 26/5, lực lượng chức năng bắt khẩn cấp Đặng Văn Phước An (SN 1994, trú đội 7, xã Duy Phước, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam) - nghi can hiếp dâm một bé 8 tuổi xảy ra trưa ngày 24/5 tại một nghĩa địa ở phường Điện An, thị xã Điện Bàn.

Thông tin ban đầu, sáng ngày 24/5, cháu P.T.N.M. (SN 2009, trú phường Điện Minh, thị xã Điện Bàn) đang ở nhà bà nội (cháu M. sống cùng bà nội vì bố mẹ ly dị) thì bị một đối tượng vào nhà dụ dỗ chở đi. Lúc này, bà nội cháu M. không có ở nhà. Khi về nhà không thấy cháu M bà gọi điện báo lực lượng công an nhờ tìm kiếm. Đến khoảng 15h cùng ngày, lực lượng công an cùng người dân phát hiện cháu M. tại nghĩa địa Gò Khảm (thuộc phường Điện An, thị xã Điện Bàn, cách nhà 6km). Cháu M. hốt hoảng và kể lại có một đối tượng thanh niên vào nhà dụ dỗ nói là chở cháu đi tìm bà nội rồi chở đến nghĩa trang và giở trò đồi bại.

Từ mô tả của cháu bé và bằng các biện pháp nghiệp vụ, trưa 26/5, lực lượng công an đã bắt được đối tượng Đặng Văn Phước An. Qua đấu tranh ban đầu, đối tượng đã thừa nhận hành vi của mình. Sáng ngày 24/5, đối tượng đi xe đạp dạo quanh để tìm nhà dân sơ hở để trộm cắp; thấy nhà vắng chủ, đối tượng vào nhà cháu M. trộm ví da trong đó có 200 ngàn đồng. Do thấy chỉ có một mình cháu M. ở nhà nên sau khi trộm, đối tượng nảy sinh ý định đồi bại nên dụ dỗ và chở đến nghĩa địa.

Hiện vụ việc đang được lực lượng công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

MỚI - NÓNG