Tổ trưởng tổ dân phố nghi hiếp dâm bé lớp 6

Cháu H đã bị tổ trưởng dân phố hiếp dâm nhiều lần. Ảnh minh họa: Internet.
Cháu H đã bị tổ trưởng dân phố hiếp dâm nhiều lần. Ảnh minh họa: Internet.
TPO - Đối tượng Vũ Xuân Viễn đã bị khởi tố, bắt tạm giam về tội hiếp dâm trẻ em với một bé gái lớp 6.

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ninh vừa ra Quyết định khởi tố và Lệnh bắt để tạm giam đối với ông Vũ Xuân Viễn (SN 1955, trú tổ 57, khu 4B, phường Cao Xanh, TP Hạ Long, Quảng Ninh) để điều tra về hành vi Hiếp dâm trẻ em.

Trước đó, ngày 19/3/2016, Công an phường Cao Xanh, TP Hạ Long tiếp nhận đơn trình báo của chị D.T.C (thường trú tại địa bàn phường) về việc con gái chị là cháu D.T.H, khi đó 13 tuổi, đang học lớp 6 Trường THCS Cao Xanh, bị ông Viễn là tổ trưởng dân phố hiếp dâm nhiều lần.

Theo lời của Cháu H., trong thời gian từ tháng 11/2015 đến tháng 2/2016 đã bị ông Viễn ép buộc giao cấu 4 lần. Trong đó một lần tại nhà ông Viễn, hai lần tại nhà H. và một lần tại khu đồi gần nhà. Mỗi lần giao cấu, ông Viễn đều cho H. từ 20.000 - 100.000 đồng và đe dọa không được nói cho ai biết.

Đến khoảng tháng 12/2015, cháu H. kể chuyện cho bạn học cùng lớp. Ngày 19/3/2016, cô giáo chủ nhiệm và Hiệu trưởng Trường THCS Cao Xanh biết được thông tin trên đã báo cho mẹ cháu H.

Tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh, kết quả giám định cho thấy cháu H. bị rách màng trinh. Trước sự việc đó, gia đình chị C đã đến cơ quan Công an để trình báo.

MỚI - NÓNG