Bắt hung thủ giết người sau 6 giờ gây án

Bắt hung thủ giết người sau 6 giờ gây án
Vào lúc 2 giờ sáng 30/10, Công an quận Tân Phú, TPHCM nhận được tin báo tại giao lộ Tân Hương - Văn Cao, phường Tân Quý xảy ra vụ đánh nhau giữa hai nhóm thanh niên và một người bị đâm chết tại hiện trường.

Nạn nhân được xác định là Nguyễn Thành Luân (21 tuổi) ngụ phường Tân Quý, quận Tân Phú.

Truy xét nhanh, đến 9 giờ sáng 31/10, công an đã bắt giữ hung thủ Phùng Văn Tín (18 tuổi) ngụ phường Tân Quý, quận Tân Phú tại nhà số 156/37 đường Phú Thọ Hòa.

Tín khai nhận, khoảng 1 giờ sáng ngày 31/10, Tín cùng một người bạn tên Chiến, là phục vụ của quán bán chân gà nướng tại vỉa hè đường Văn Cao, phường Tân Quý, quận Tân Phú, được chủ quán phân công dọn dẹp.

Lúc này tại quán có một nhóm thanh niên gồm: Nguyễn Thành Luân (21 tuổi) ngụ Tân Phú, Nguyễn Thanh Tú (20 tuổi) ngụ Tân Bình, Phạm Thanh Tuấn (20 tuổi) ở Tân Phú đang ngồi nhậu nên Tín và Chiến không dọn nữa mà đi ăn hủ tiếu ở cách đó 20m.

Tín rủ Dương Thị Kim Thúy (15 tuổi) và Cao Thị Bông (16 tuổi) cùng là nhân viên quán đi ăn cùng. Hai nữ nhân viên này đang ngồi với nhóm nhậu của Luân nhưng bỏ đi nên Luân chửi Bông và Thúy.

Tức mình, Luân cầm chai bia sang quán hủ tiếu đập vào đầu Tín, sau đó, nhóm của Luân bỏ đi.

Đến khoảng 2 giờ, nhóm này dùng 2 xe gắn máy trở lại quán hủ tiếu, xông vào đánh Tín. Tín rút dao đâm 1 nhát chí mạng khiến Luân chết tại chỗ.

Theo Anh Khôi - Hoàng Điệp
SGGP

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh đăng trên Báo điện tử VOV.

Báo điện tử VOV tiếp tục bị tấn công

TPO - “Hôm qua (13/6), khi báo bị tấn công, chúng tôi đã lập tức liên hệ, làm việc với Bộ Công an đề nghị vào cuộc xác minh điều tra, lãm rõ. Tuy nhiên đến nay, các đối tượng vẫn tiếp tục tấn công báo điện tử VOV" - ông Ngô Thiệu Phong, Tổng Biên tập Báo điện tử VOV cho biết.