Bắt Giám đốc kênh truyền hình trung ương Trung Quốc

Ông Liu Wen, Tổng Giám đốc kênh tài liệu CCTV-9 của Đài Truyền hình Trung ương Trung Quốc
Ông Liu Wen, Tổng Giám đốc kênh tài liệu CCTV-9 của Đài Truyền hình Trung ương Trung Quốc
TPO - Ông Liu Wen, Tổng Giám đốc kênh tài liệu CCTV-9 của Đài Truyền hình Trung ương Trung Quốc vừa bị cảnh sát bắt giữ, theo CRI hôm nay, 1/8.

Theo CRI, kiểm toán nhà nước đã phát hiện ra những sơ suất kinh tế của ông Liu trong các vấn đề quảng cáo và thuê ngoài tài liệu. Đây là nhân vật cấp cao mới nhất của CCTV bị điều tra.

Ngày 1/6/2014, Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao Trung Quốc cũng cho biết, họ đang điều tra trường hợp của ông Guo Zhenzi, Tổng Giám đốc kênh kinh tế và tài chính của CCTV và giám đốc quảng cáo Tian Liwu vì cáo buộc hối lộ.

Được thành lập vào năm 2011, kênh CCTV-9 là một kênh trẻ tuổi nhưng rất thành công. Kênh nổi tiếng với loạt phim tài liệu “A Bite of China”, khám phá vẻ đẹp và sự đa dạng của ẩm thực Trung Quốc.

Theo Theo CRI
MỚI - NÓNG
Quảng Ninh tiếp tục mạnh tay ‘chặn’ cơn sốt đất điên đảo
Quảng Ninh tiếp tục mạnh tay ‘chặn’ cơn sốt đất điên đảo
TPO - UBND tỉnh Quảng Ninh tiếp tục yêu cầu các địa phương kiểm soát các giao dịch ảo, thổi giá đất, giá bất động sản; quản lý chặt chẽ, bảo đảm tuân thủ đúng các quy định pháp luật đất đai về tách thửa đất. Đồng thời, xử lý nghiêm đối với hành vi không đưa đất vào sử dụng, sử dụng đất chậm so với tiến độ ghi trong dự án đầu tư theo quy định...

Có thể bạn quan tâm

Một lính Nga tuần tra trên biển Azov ngày 19/4, cách đó không xa là một tàu của Nga. (ảnh: NYT)

Kịch bản nào cho xung đột Nga – Ukraine?

TPO - Những tiếng nổ thỉnh thoảng vang lên, nhưng các ông bố bà mẹ nói với con họ rằng đó là tiếng pháo hoa. Những thiết bị bay không người lái vẫn hoạt động vào ban đêm để thả mìn. Những đường hào mới xuất hiện mà người Ukraine nói là do quân ly khai đào.
Ông Lê Duy Truyền (thứ nhất từ trái sang) cùng các nhà báo Việt Nam chụp ảnh với lãnh tụ Cuba Fidel Castro vào tháng 10/2002, nhân chuyến thăm Cuba của Thủ tướng Phan Văn Khải Ảnh: NVCC

Kỳ vọng vào thế hệ lãnh đạo mới

TP - Ngay sau khi cách mạng Việt Nam Cuba thành công, một số người Việt đã có cơ hội sang đất nước cách nửa vòng Trái đất học tập. Chứng kiến những thay đổi ở Cuba hiện nay, họ nói rằng họ chờ đợi nhiều ở thế hệ lãnh đạo trẻ hơn, năng động hơn…
Nghĩa tình đặc biệt Việt Nam-Cuba

Nghĩa tình đặc biệt Việt Nam-Cuba

TP - Ngày 2/12/1960, Cuba trở thành quốc gia Mỹ Latin đầu tiên thiết lập quan hệ ngoại giao với nước ta (Việt Nam Dân chủ Cộng hòa). Tháng 12/1961, Cuba trở thành nước đầu tiên trên thế giới công nhận Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam.