Có 18 kết quả :

Gặp ông lão U70 thích lo 'chuyện bao đồng'

Gặp ông lão U70 thích lo 'chuyện bao đồng'

TPO - Sinh sống ở TPHCM từ nhỏ và chứng kiến dòng kênh trước nhà mình từ màu nước xanh biếc biến thành màu đen ngòm, bốc mùi hôi thối, nhiều năm qua, ông Hồ Chí Cường (69 tuổi, huyện Bình Chánh, TPHCM) đã tự nguyện sắm dụng cụ để đi vớt rác giúp con kênh sạch hơn. Nhờ hành động của ông Cường mà những người dân sống hai bên bờ kênh có ý thức hơn trong việc bỏ rác đúng chỗ.
Đường Nguyễn Hữu Cảnh bị ngập nặng do lún và rác thải. Vừa qua, siêu máy bơm bị vô hiệu hóa bởi rác, xà bần gây nghẽn cống thoát nước

Sẽ phạt nguội hành vi xả rác qua camera

TP - Sáng 5/6, tại hội nghị chuyên đề thực hiện cuộc vận động “Người dân TPHCM không xả rác ra đường và kênh rạch - Tiếng nói của những người trong cuộc”, đại diện Sở TN&MT TPHCM cho biết, Sở đã trình UBND TPHCM giải pháp phạt nguội hành vi xả rác.
Bruges - Đẹp như cổ tích

Bruges - Đẹp như cổ tích

Được ví von như "Venice phương Bắc", Bruges, Vương quốc Bỉ, là tổng thể hài hòa giữa kiến trúc cổ với sắc màu thiên nhiên, dường như chỉ xuất hiện trong... các câu truyện cổ tích của nhà văn Hans Christian Andersen.
Lắp camera theo dõi dân xả rác

Lắp camera theo dõi dân xả rác

TP - Sẽ có ít nhất 100 camera được gắn trên các tuyến kênh bị ô nhiễm nặng tại TPHCM để theo dõi người dân xả rác, tin từ Sở Tài nguyên và Môi trường TPHCM ngày 4-3 cho biết.
Mẹ trẻ ném con 11 ngày tuổi xuống kênh

Mẹ trẻ ném con 11 ngày tuổi xuống kênh

TPO - Ngày 11-7, Công an tỉnh Bạc Liêu xác định kẻ vứt bé trai mới sinh gần hai tuần xuống kênh ở Trà Kha, phường 2 (TP Bạc Liêu) chính là người mẹ. Sau nhiều ngày nằm liệt giường tại Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu, Lê Thị Hồng Nương, 21 tuổi, đã nói lên sự thật.