Bắt đối tượng cầm đầu đường dây “săn” trẻ sơ sinh

Bắt đối tượng cầm đầu đường dây “săn” trẻ sơ sinh
Tối 9/11, sau nhiều ngày đêm mai phục, các trinh sát đã bắt quả tang đối tượng tên Bình mới từ Hà Nội vào đang vận chuyển một trẻ sơ sinh từ xã Thạch Bằng, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh.

Công an cho biết Bình là một trong những đối tượng cầm đầu đường dây “săn” trẻ sơ sinh từ Hà Tĩnh đến Nghệ An ra biên giới Trung Quốc đã nhiều năm nay. Vụ án phức tạp này đang được mở rộng.

Sau khi phóng sự về đường dây “săn” trẻ sơ sinh đăng trên báo Tuổi Trẻ ngày 25/9, phòng 7 (phòng phòng chống tội phạm buôn bán phụ nữ và trẻ em) thuộc C14 Bộ Công an đã khẩn trương vào cuộc.

Cuối tháng mười, một tốp cảnh sát hình sự của phòng 7 đã kỳ công bắt quả tang đối tượng Lê Thị Hiền (Hiền “đức”, 48 tuổi, quê xã Sơn Ninh, huyện Hương Sơn, trú tại thành phố Hà Tĩnh) đang bế một trẻ sơ sinh rời xóm 4, xã Thạch Bằng.

Từ mắt xích quan trọng này, các trinh sát tiếp tục đấu tranh, khám phá mọi ngóc ngách đường dây.

Theo V.Toàn
Tuổi Trẻ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh đăng trên Báo điện tử VOV.

Báo điện tử VOV tiếp tục bị tấn công

TPO - “Hôm qua (13/6), khi báo bị tấn công, chúng tôi đã lập tức liên hệ, làm việc với Bộ Công an đề nghị vào cuộc xác minh điều tra, lãm rõ. Tuy nhiên đến nay, các đối tượng vẫn tiếp tục tấn công báo điện tử VOV" - ông Ngô Thiệu Phong, Tổng Biên tập Báo điện tử VOV cho biết.