Barca biến sân Camp Nou thành nhà hàng sang trọng

Nhà hàng đặc biệt trên sân Camp Nou
Nhà hàng đặc biệt trên sân Camp Nou
TPO - Đến thăm các sân bóng đá châu Âu trong mùa hè là một trải nghiệm khi bóng đá nhường sân cho các hoạt động kinh doanh giải trí. Barcelona vừa biến sân Camp Nou thành nhà hàng sang trọng trong dịp này.

Phần lớn các sân tại châu Âu đưa ra những tour du lịch trong mùa hè. Theo đó, khách quan quan có thể khám phá các phòng, bảo tàng, trung tâm truyền thông báo chí, các sảnh và thậm chí là xuống sân ngồi trên băng ghế vốn chỉ dành  cho các cầu thủ và ban huấn luyện khi thi đấu.

Tuy nhiên, mới đây lãnh đạo Barcelona vừa đưa ra một ý tưởng táo bạo. Họ biến một phần sân Camp Nou thành nhà hàng đặc biệt với tầm nhìn vào mặt cỏ ở trung tâm sân. Bạn có thể uống rượu, bia và thưởng thức giây phút sảng khoái trước không gian rộng lớn của sân trong suốt tháng Tám này.

Theo giới thiệu của Barca, tại đây khách sẽ được phục vụ bảy loại rượu khác nhau, bao gồm Estrella Damm, AK Damm, Weiss Damm, Inedit và Bock Damm. Bên cạnh đó, đồ ăn nhanh, nong hay lạnh, kem có sẵn trong thực đơn không thua kém nhà hàng bên ngoài sân.

Sau một mùa giải trắng tay, xem ra đây là cách thú vị để Barcelona thu hút khách du lịch đến sân Camp Nou trong mùa hè vắng vẻ vì World Cup 2014.

MỚI - NÓNG