Bảo Thanh tiết lộ cách ông xã 'trồng cây si' tán tỉnh

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Bảo Thanh tiết lộ khi mới yêu, ông xã không dám gặp mặt mà thường gọi điện thoại nói chuyện cùng cô hàng giờ đồng hồ không thấy chán. 

Mới đây, nữ diễn viên Bảo Thanh đã tham gia đêm gala chương trình “Hãy yêu nhau đi” sau thời gian dài vắng bóng để sinh con thứ hai và chăm sóc gia đình.

Đặc biệt, chương trình còn có cả sự góp mặt của chồng Bảo Thanh. Đây cũng là lần hiếm hoi nữ diễn viên “Về nhà đi con” chia sẻ về chuyện tình cảm của mình.

Bảo Thanh tiết lộ cách ông xã 'trồng cây si' tán tỉnh ảnh 1

Bảo Thanh chia sẻ về khoảng thời gian mới yêu.

Khi được MC Thành Trung đặt câu hỏi dựa trên kinh nghiệm của bản thân, theo Bảo Thanh tín hiệu như thế nào từ một chàng trai khiến các cô gái tin đó là người đàn ông của mình và nên lựa chọn. Nữ diễn viên lập tức trả lời: “Theo em không có gì khác ngoài việc chúng ta có thể trò chuyện với nhau hàng giờ đồng hồ. Chồng em ngày xưa tốn không biết bao nhiêu tiền thẻ nạp điện thoại để gọi điện tán em.

Lúc ấy không dịch bệnh giãn cách gì đâu nhưng không dám gặp nên gọi điện suốt. Nói chuyện rất lâu, rất dài, theo em nhớ là nói chuyện lan man mấy tiếng đồng hồ mà đến giờ nghĩ lại không biết có chuyện gì mà nói lâu như thế. Tức là nếu chúng ta nói được chuyện với nhau không thấy chán tức là người của mình đây rồi".

Chồng Bảo Thanh không nói gì mà chỉ tủm tỉm cười ngầm đồng tình với vợ. “Nhìn chồng Bảo Thanh chắc 1 ngày chỉ nói 300 đến 350 từ thôi nhỉ. Bây giờ ít nói như vậy là do ứng trước được tương lai, khi yêu Bảo Thanh dùng hết rồi nên bây giờ hỏi gì không nói chỉ cười”, MC Thành Trung hài hước bình luận.

Bảo Thanh tiết lộ cách ông xã 'trồng cây si' tán tỉnh ảnh 2

Theo nữ diễn viên, cả hai phải thường xuyên trò chuyện và tâm sự thì mới biết là có hợp nhau hay không.

Cũng trong chương trình, Bảo Thanh đã cùng với hai người chơi Quỳnh Hoa và Huyền Trân thể hiện lại ca khúc “Cảm ơn con nhé - ca khúc chính của phim “Về nhà đi con” từng làm nên tên tuổi của cô 2 năm trước.

Bảo Thanh sinh năm 1990. Cô tham gia đóng phim từ năm 8 tuổi và lập gia đình khi vẫn còn đang theo học ĐH Sân khấu Điện ảnh. Những năm qua Bảo Thanh liên tục góp mặt trong những bộ phim truyền hình đình đám như: "Người phán xử", "Sống chung với mẹ chồng", "Về nhà đi con", "Những ngày không quên"...

Bảo Thanh và ông xã Đức Thắng gắn bó từ thời còn học cấp ba ở Bắc Giang. Cả hai kết hôn năm 2011. Giai đoạn đầu hôn nhân, Bảo Thanh thừa nhận gặp nhiều áp lực khi ôm bụng bầu đi học. Ngày tốt nghiệp đại học cũng là ngày Bảo Thanh sinh nở. Diễn viên gác lại sự nghiệp đến khi cai sữa con trai đầu lòng.

Bảo Thanh tiết lộ cách ông xã 'trồng cây si' tán tỉnh ảnh 3

Bảo Thanh hiện có cuộc sống hạnh phúc cùng chồng và hai con.

Về ông xã Bảo Thanh, anh từng làm công an và hiện hỗ trợ bà xã quản lý công việc đồng thời làm kinh doanh. Bảo Thanh cho biết, chồng cô quyết định “chuyển nghề” một phần để giúp đỡ cho vợ và phần nữa để có nhiều thời gian hơn cho các con. Ông xã còn hỗ trợ Bảo Thanh nhận show, sắp xếp lịch trình và quản lý công việc. Con trai hiện học lớp ba, nên ông xã cũng có thêm thời gian đồng hành cô trong nhiều sự kiện. Mỗi lần quay phim xa, chồng thường đi cùng để chăm sóc Bảo Thanh.

MỚI - NÓNG