Báo Bỉ quảng bá du lịch Việt Nam

Báo Bỉ quảng bá du lịch Việt Nam
Tạp chí "Chiến thắng", ấn phẩm ra cuối tuần của nhật báo "Buổi chiều", Bỉ, số ra cuối tuần vừa qua đã dành trọn 4 trang đăng bài và loạt ảnh minh họa của tác giả Sandra Evrard, quảng bá cho du lịch Việt Nam.

>> Báo Italia ca ngợi sự phát triển của Việt Nam

Bài báo giới thiệu toàn cảnh đất nước Việt Nam, từ thủ đô Hà Nội với những tuyến phố đan xen giữa cổ kính và hiện đại, đến Sa Pa (Lào Cai), nơi có những phong cảnh ngoạn mục với nhiều cộng đồng dân tộc ít người chung sống thanh bình.

Vịnh Hạ Long, thành phố cảng Hải Phòng, cố đô Huế, phố cổ Hội An và Thành phố Hồ Chí Minh, những địa danh du lịch nổi tiếng của Việt Nam đồng thời cũng là những trung tâm văn hóa, kinh tế và thương mại quan trọng của đất nước, đã được tác giả phản ánh sinh động trong bài viết và qua các bức ảnh.

Phố cổ Hội An, được Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên hợp quốc (UNESCO) công nhận là Di sản Văn hóa Thế giới, được tác giả nhận xét "là thành phố quyến rũ nhất Việt Nam". Thành phố Hồ Chí Minh, dưới con mắt của tác giả "thực sự là thành phố kinh tế và thương mại năng động nhất của Việt Nam ngày nay".

Tác giả kết luận mỗi địa danh mang một nét hấp dẫn và quyến rũ riêng, song tất cả đã làm nên một Việt Nam đa dạng trên mọi lĩnh vực trong con mắt của du khách quốc tế khi họ đến du lịch tại đất nước này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lễ trao giải báo chí quốc gia lùi lịch do COVID-19

Lễ trao giải báo chí quốc gia lùi lịch do COVID-19

TPO - Hội đồng Giải Báo chí quốc gia cho biết, do điều kiện dịch COVID-19, năm nay lễ tổng kết và trao giải không diễn ra vào Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6) như hằng năm, mà sẽ được tổ chức vào dịp Đại hội đại biểu lần thứ XI Hội Nhà báo Việt Nam tại Hà Nội, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 - Đài Truyền hình Việt Nam và VOV1 - Đài Tiếng nói Việt Nam.